sản phẩm nổi bật

sản phẩm bán chạy

VÙNG NGUYÊN LIỆU

Vùng nguyên liệu Ớt tỉnh Trà Vinh
vung nguyen lieu lac Cang Long  Trà vinh là tỉnh Duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, được bao bọc bởi sông Tiền và sông Hậu tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng. Là tỉnh đồng bằng giáp biển, nên kinh tế phát triển chủ yếu là nông lâm ngư, nuôi trồng đánh bắt thuỷ hải sản, trồng lúa, kinh tế vườn…Huyện Càng Long phía bắc giáp tỉnh Vĩnh Long và Bến Tre, huyện có nguồn nước ngập mặn, có hệ thống sông ngòi kênh rạch dầy đặc, hệ thống tưới tiêu, thuận lợi cho phát triển kinh tế trồng lúa, làm vườn…

( Ảnh: Quang cảnh thu hoạch mía cây tại xã Kim Sơn)Vùng nguyên liệu mía cây thương phẩm diện tích khoảng 2.000 ha với sản lượng đạt khoảng 20.000 tấn mía/năm. Nhắc đến vùng nguyên liệu mía cây ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thì phải nói đến các tỉnh được trồng mía cây tập trung nhiều nhất là tỉnh: Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cần Thơ... Tỉnh Trà Vinh là một trong tỉnh có vùng nguyên liệu mía cây được xếp nằm trong top đầu ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

( Ảnh: ao nuôi cá lóc tại huyện Trà Cú)Vùng nguyên liệu nuôi trồng cá lóc thương phẩm với diện tích ước đạt khoảng 540ha, sản lượng 49.200 tấn/năm Hiện nay, mô hình nuôi cá lóc thương phẩm ở Đồng bằng sông Cửu Long được nuôi tập trung nhiều nhất ở các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Thành phố Cần Thơ, Trà Vinh, Long An. Trong đó, tỉnh Trà Vinh là một trong tỉnh có diện tích nuôi cá lóc thương phẩm lớn trong khu vực, với diện tích thả nuôi đạt khoảng 540 ha.

Dưa hấu Trà VinhVùng nguyên liệu Dưa Hấu tỉnh Trà Vinh với diện tích trồng Khoảng 2.700 ha với sản lượng khoảng 70.200 tấn/năm.

XoàiVùng nguyên liệu Xoài trên địa bàn tỉnh Trà Vinh với diện tích trồng khoảng 1.400 ha, sản lượng đạt 10.700 tấn/ năm ( năm 2019)


SÀN GIAO DỊCH TỈNH TRÀ VINH
Đang truy cập:
Tổng lượt truy cập tháng: 25685
Tổng lượt truy cập: 158063