sản phẩm nổi bật

sản phẩm bán chạy

Thông tin thị trường trong nước

MỜI THAM GIA HỘI CHỢ “TUẦN LỄ OCOP VÀ CÁC SẢN PHẨM TINH HOA HÀNG VIỆT NAM KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG NĂM 2022”
Để đẩy mạnh hoạt động quảng bá, tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn và sản phẫm OCOP của các tỉnh, thành phố trong cả nước nói chung và của thanh phố Hà Nội nói riêng đến với người tiêu dùng, đồng thời giúp cho các doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp với các nhà sản xuất của các tỉnh, thành phố và các kênh phân phối trên đại bàn thành phố Hà Nội.

Để tạo cơ hội tăng cường hợp tác, thúc đẩy phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa, nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp thị mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu sản phẩm xuất nhập khẩu của tỉnh Quảng Trị với các tỉnh, thành trong cả nước và các nước khu vực GMS.

Để tận dụng tốt hơn cơ hội mang lại từ Hiệp định UKVFTA và thúc đẩy tăng trưởng kim ngạch thương mại với Vương quốc Anh. Vụ thị trường Châu Âu – Châu Mỹ, Bộ Công thương tổ chức hội thảo “Khai thác các tiềm năng thị trường Vương quốc Anh, tận dụng lợi thế của UKVFTA”

Để đẩy mạnh công tác hỗ trợ, giao lưu giữa các doanh nghiệp, thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp tục sản xuất, kinh doanh trong thời kỳ phục hồi nền kinh tế, Bộ Công thương giao cho Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam tổ chức “Chương trình kết nối giao thương giữa nhà cung cấp vùng Đồng bằng Sông Cửu Long với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại”

Giá heo hơi hôm nay 17/6/2022 tại thị trường 3 miền không có biến động mới. Hiện, giá heo hơi 3 miền giao dịch ở mức 53.000 - 58.000 đ/kg.

Giá lúa gạo hôm nay 17/6/2022 tại các tỉnh ĐBSCL duy trì ổn định. Hiện giá gạo nguyên liệu, thành phẩm dao động quanh mức 8.400 – 8.850 đồng/kg.

Cập nhật giá lúa gạo hôm nay 10/6/2022, ghi nhận giá gạo tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long tăng mạnh trở lại với mức tăng 200 đồng/kg. Thị trường giao dịch ổn định.

Để góp phần tăng cường liên kết các vùng miền, trao đổi và tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ giữa các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất của thành phố Đà Nẵng với các doanh nghiệp trong cả nước.

Thực hiện Quyết định số 2996/QĐ-BCT ngày 28/12/2021 của Bộ Công Thương về việc tổ chức Hội nghị ngành Công Thương các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung-Tây Nguyên năm 2022 tại tỉnh Ninh Thuận.

Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ nhằm đẩy mạnh các giải pháp phục hồi nền kinh tế và liên kết phát triển trong bình thường mới.

SÀN GIAO DỊCH TỈNH TRÀ VINH
Đang truy cập:
Tổng lượt truy cập tháng: 3983
Tổng lượt truy cập: 859204