sản phẩm nổi bật

sản phẩm bán chạy

Thông tin thị trường trong nước

Ngành nông nghiệp: Giữ đà tăng trưởng lĩnh vực lợi thế; bảo đảm nguồn cung hàng hóa cuối năm
Giá heo hơi hôm nay ghi nhận xu hướng giảm tại nhiều tỉnh thành. Mức giảm điều chỉnh 1.000 - 4.000 đồng/kg. Hiện nay, giá thu mua heo hơi dao động trong khoảng 35.000 - 42.000 đồng/kg.

Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long biến động trái chiều giữa các địa phương khi một số nơi ổn định còn một số lại tăng cao. Đáng chú ý, các loại phụ phẩm gạo hiện đang đứng ở mức cao hơn từ 700-1.500 so với đầu tháng 9/2021.

Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long biến động trái chiều theo hướng tăng 100 với một số mặt hàng lúa gạo và giảm 100 đồng với một số giống lúa. Hiện việc thu hoạch lúa Thu đông tại nhiều tỉnh diễn ra thuận lợi, thương lái thu mua lúa tươi ngay tại ruộng cho nông dân.

Vụ Thị trường trong nước – Bộ Công Thương vừa có văn bản gửi các đầu mối kinh doanh xăng dầu và Sở Công Thương các địa phương về đảm bảo nguồn cung xăng dầu cho thị trường nội địa từ nay đến cuối năm.

Giá heo hơi hôm nay 7/10/2021 tại thị trường miền Trung tăng nhẹ. Trong khi đó, giá heo hơi miền Nam lại tiếp tục giảm 1.000 - 2.000 đ/kg.

Căn cứ Công văn số 5817/BCT-XTTM ngày 22/9/2021 của Bộ Công Thương về việc mời tham gia “Triển lãm trực tuyến Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo) năm 2021”.

(VOH) - Giá heo hơi hôm nay ghi nhận đồng loạt giảm sâu. Mức giảm nhiều nhất là 6.000 đồng/kg tại nhiều tỉnh thành.

Nhu cầu mua sắm cuối năm tăng cao sẽ giúp thúc đẩy sức mua của thị trường nội địa, tạo ra động lực tăng trưởng cho các tháng cuối năm.

Ảnh minh hoạ. Nguồn ảnh: https://cand.com.vn/Sản lượng nông sản, các loại rau quả tại Đồng bằng sông Cửu Long cần tiêu thụ từ nay đến cuối năm là khá lớn, trong khi đó việc lưu thông, tiêu thụ vẫn đối mặt với không ít khó khăn do dịch COVID-19, vì vậy cần có giải pháp hiệu quả để không đứt gãy chuỗi cung ứng – tiêu thụ nông sản trong thời gian tới. Đây là vấn đề được nhiều chuyên gia, doanh nghiệp đề cập tại tọa đàm trực tuyến "Tìm giải pháp tiêu thụ nông sản: Trước mắt và lâu dài" do Báo Người lao động tổ chức ngày 4/9.

(Chinhphu.vn) - Theo số liệu Tổng cục Thống kê vừa công bố, tính chung 9 tháng, GDP vẫn ở mức tăng trưởng dương. Riêng lĩnh vực nông, lâm nghiệp, thủy sản tăng hơn 2,7% đóng góp 23,5% vào mức tăng trưởng chung của nền kinh tế.

SÀN GIAO DỊCH TỈNH TRÀ VINH
Đang truy cập:
Tổng lượt truy cập tháng: 25288
Tổng lượt truy cập: 440950