Sản phẩm nổi bật

sản phẩm bán chạy

Thông tin thị trường trong tỉnh

Doanh nghiệp là trung tâm phục hồi và tăng trưởng kinh tế Trà Vinh
Thực hiện Nghị quyết 11/NQ-CP ngày 30/1/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội đưa nền kinh tế sớm vượt qua khó khăn, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Trà Vinh đang thực hiện mục tiêu phát triển chuỗi dừa theo tiêu chuẩn VietGAP, hữu cơ và thích ứng biến đổi khí hậu, có vùng nguyên liệu tập trung với doanh nghiệp nhằm tạo ra sản phẩm có giá trị gia tăng cao và ổn định

Căn cứ Kế hoạch số 82/KH-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh ngày 08/9/2019 về việc phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP, sản phẩm thủ công mỹ nghệ của tỉnh đến năm 2025. Trong đó giao Sở Công thương tỉnh Trà Vinh hỗ trợ xây dựng hình thành chuỗi cửa hàng giới thiệu và bán các sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP, sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Hàng trăm hộ nuôi cá lóc ở Trà Vinh đang bị lỗ nặng vì giá thức ăn tăng cao, trong khi đầu ra hạn chế.

Nhằm ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Trà Vinh sau 30 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời biểu dương những thành tựu của tỉnh Trà Vinh đạt được trong sự nghiệp đổi mới, trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội, đặc biệt là những thành tựu sau 30 năm tái lập tỉnh, gắn với chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại - du lịch, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh giao Sở Công Thương phối hợp với các Sở ngành liên quan tổ chức “Hội chợ triển lãm thương mại sản phẩm công nghiệp nông thôn – OCOP Trà Vinh năm 2022” từ ngày 28/4/2022 đến ngày 04/5/2022 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh (cũ).

Trà Vinh có dân số trên 1 triệu người, với 3 dân tộc Kinh - Hoa - Khmer có truyền thống đoàn kết trong lịch sử bảo vệ đất nước và phát triển kinh tế - xã hội địa phương. TIN LIÊN QUAN

Giai đoạn 2021-2025, tỉnh Trà Vinh đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng phù hợp với lợi thế từng vùng sinh thái, thích ứng biến đổi khí hậu và nhu cầu thị trường.

Vượt qua đại dịch 2021 với nỗ lực vượt bậc, kinh tế - xã hội của tỉnh Trà Vinh đạt được những thành tựu đáng khích lệ. Đặc biệt là năm dự án điện gió đã hoàn thành và đưa vào vận hành thương mại sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh, công tác an sinh xã hội cho người dân được bảo đảm...

Tính đến nay, tỉnh Trà Vinh đã có 5 công trình điện gió hoàn thành và hòa vào lưới điện quốc gia với tổng công suất 322MW, có vốn đầu tư hơn 16.000 tỷ đồng.

Đó là chia sẻ và cũng là lời tri ân với các doanh nghiệp của ông Lê Văn Hẳn, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh tại buổi Họp mặt doanh nghiệp đầu xuân Nhâm Dần 2022 ngày 26/2 vừa qua.Đang truy cập:
Tổng lượt truy cập tháng: 5032
Tổng lượt truy cập: 860253


SÀN GIAO DỊCH TỈNH TRÀ VINH