chi tiết sản phẩm

Yến Chưng đường phèn

Mô tả: Tổ yến chưng đường phèn có vị ngọt thanh tao nên được nhiều người yêu thích. Tổ yến chưng mang nguồn dinh dưỡng dồi dào, rất tốt cho trẻ em, bà bầu và người lớn tuổi.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỘ KINH DOANH GIA LỘC HƯNG

Liên hệ: 0799 626668

Thông tin chi tiết

Tác dụng của tổ yến chưng đường phèn

Tác dụng của tổ yến chưng đường phèn với trẻ nhỏ

Đối với trẻ nhỏ tổ yến chưng đường phèn giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon, bổ sung nhiều dưỡng chất tăng chiều cao, cân nặng, sức đề kháng. Đó là nhờ các thành phần như protein, canxi, axit amin, các nguyên tố vi lượng và đa vi lượng.

Khả năng hấp thu của trẻ cũng được cải thiện hơn, kích thích hệ tiêu hóa và giúp cân bằng các rối loạn dưỡng chất của trẻ.

Tác dụng của tổ yến chưng đường phèn với người lớn tuổi

Đối với người lớn tuổi món yến chưng đường phèn rất tốt cho tim mạch, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, hạn chế các bệnh ở người già. Người lớn tuổi khi bị ốm, cơ thể suy nhược uống tổ yến chưng đường phèn sẽ giúp tăng nhanh khả năng phục hồi.

Tác dụng của tổ yến chưng đường phèn với người ốm bệnh

Tổ yến chưng đường phèn có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng để chống lại virus, vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, tổ yến chưng đường phèn còn rất tốt cho người bị suy dinh dưỡng, người thường gặp vấn đề về phổi (ho, viêm phế quản…).