RƯỢU KHỔ QUA - ĐẶC SẢN ĐỘC ĐÁO TRÀ VINH
Rượu Khổ Qua là sáng chế của ông Nguyễn Văn Thăm, một nông dân của vùng đất Trà Vinh, với 2.000 m² đất nông nghiệp trồng khổ qua và niềm đam mê về rượu, ông Tư Thăm đã tạo ra loại rượu mang hương vị nồng nàn, ngất ngây của xứ sở Trà Vinh.
*** Điểm đặc biệt của Rượu Khổ Qua NĂM BẮC – TƯ THĂM:
- Trái khổ qua được ngâm ủ ngay trong chai rượu ==> Vừa tạo sự độc đáo, vừa bảo vệ hương vị khổ qua trong rượu.
- Trái khổ qua dùng làm rượu được trồng và chăm sóc hoàn toàn tự nhiên ngay tại cơ sở nên đảm bảo được chất lượng trái khổ qua ngon nhất để ngâm rượu.
- Rượu nếp dùng ủ Rượu Khổ Qua được nấu nguyên chất ngay tại cơ sở, đảm bảo độ đậm đặc, không pha loãng, không chất hóa học.
- Rượu đã được tách Andehite, nên không gây mệt mỏi, nhức đầu cho người dùng.
- Thời gian ủ Rượu Khổ Qua: Trên 1 năm.
- Công dụng của Rượu Khổ Qua: Giúp chữa các chứng bệnh về nhiệt & hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
*** Cách sử dụng:
- Uống liền
- Uống cùng đá lạnh
- Pha chế cocktail
==> Rượu Khổ Qua độc đáo, hương vị nồng nàn, là món quà vô cùng đặc biệt cho các bữa tiệc gia đình, ngoài trời, có thể làm quà tặng thú vị cho tân gia, liên hoan, họp mặt...