Mang hương vị truyền thống của vùng đất Trà Cú, Trà Vinh cùng bí quyết gia truyền. Lạp xưởng Huy Ký mang đến người sành ăn những món ăn bổ dưỡng, sạch, đảm bảo nguyên liệu được chọn lọc cẩn trọng, không dùng hoá chất và phụ gia. Lạp xưởng Huy Ký không chỉ là món ăn phổ biến trong những bữa cơm gia đình, trên những mâm tiệc của ngày lễ, tết mà còn là món quà ý nghĩa từ quê hương được nhiều khách hàng lựa chọn dành tặng người thân, bạn bè mỗi chuyến đi xa.
Lạp xưởng Huy Ký của hộ kinh doanh chúng tôi rất ngon và độc đáo nhờ việc chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong khâu chọn nguyên liệu lẫn chế biến. Nguyên liệu chính để làm nên món lạp xưởng tươi này là thịt heo sạch, chất lượng của các hộ dân tại huyện Trà Cú. Để có lạp xưởng ngon, hộ kinh doanh Trương Kim Quang chúng tôi luôn chọn thịt heo, mở heo tươi, thịt nạc đùi khi mua phải còn nóng, đem về lóc bỏ hết các phần gân, mỡ và bầy nhầy, sau đó xắt nhỏ cỡ hạt lựu để giữ được độ dai của sản phẩm. Thịt heo sau khi xay hoặc xắt sẽ được trộn với mỡ xắt hạt lựu rồi ướp với hỗn hợp gia vị theo tỷ lệ nhất định. Sau đó, lạp xưởng sẽ được nhồi vào ruột và định hình phân khúc, cột dây theo kích thước định sẵn. Công đoạn không kém phần quan trọng đó là phơi sấy lạp xưởng trong thời gian thích hợp, kỹ thuật và bí quyết riêng. Cuối cùng, sản phẩm lạp xưởng được đóng gói, dán nhãn đẹp mắt và sẵn sàng đến tay người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.
Lạp xưởng Huy Ký của chúng tôi có thể bảo quản bằng cách bỏ vào ngăn mát tủ lạnh hoặc treo trên bếp hoặc nơi nào thoáng mát. Ngoài việc chế biến bằng cách luộc còn có thể được làm nguyên liệu để chế biến nhiều món ngon như trứng chiên lạp xưởng, cuốn lạp xưởng chiên giòn, cơm chiên lạp xưởng, lạp xưởng chiên,...
Lạp xưởng Huy Ký chúng tôi có hương vị độc đáo khiến thực khách thích mê từ lần thưởng thức đầu tiên. Sản phẩm có màu đỏ đậm, vị ngọt, béo bùi, đậm đà đặc trưng của thịt heo tươi, không ngán mỡ, cùng với đó là lạp xưởng có hương thơm quyến rũ, kích thích vị giác, giúp thực khách thỏa sức khám phá trọn vẹn hương vị độc đáo trong ẩm thực của vùng đất Nam Bộ xưa và nay.