CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH NGỌT ĐỨC PHÁT PHƯƠNG NAM
Với hai dòng sản phẩm bánh ngọt của cơ sở Đức phát Phương Nam là bánh mì ngọt và bánh bông lan trên cơ sở kế thừa nghề làm bánh mì truyền thống của gia đình. Sản phẩm bánh ngọt bắt nguồn từ việc làm ra những chiếc bánh mì truyền thống. Với nhu cầu phát triển của cuộc sống hiện đại thì bánh mì truyền thống dần ít được sử dụng mà chủ yếu dùng để sử dụng chung với các loại thực phẩm khác. Thị trường hiện nay có xu hướng với các dòng sản phẩm tiện lợi nhưng đảm bảo giá trị dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Bắt kịp xu hướng đó cơ sở dần chuyển từ việc làm bánh mì truyền thống sang làm bánh mì ngọt để đảm bảo được nhu cầu thị trường.