CÔNG TY TNHH HAI SANG (TƯ NÔ) ở địa chỉ số 183, Hương lộ 10, ấp Vĩnh Trường, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, do bà Nguyễn Ngọc Khanh làm Giám đốc, ông Nguyễn Quang Minh (Hai Sang), Chủ tịch HĐQT. Ông Hai Sang là thế hệ thứ ba đã gìn giữ, bảo vệ và phát triển thương hiệu rượu Xuân Thạnh nói chung, thương hiệu Hai Sang (Tư Nô) nói riêng. Trước năm 2000, rượu của ông Hai Sang chủ yếu là rượu đế (rượu trắng), các cơ sở ở Làng nghề sản xuất rượu Xuân Thạnh chủ yếu bán cho người tiêu dùng trong tỉnh, đơn vị đo lường chủ yếu qua lít. Từ năm 2000, sản phẩm rượu Xuân Thạnh Hai Sang được đóng thành chai, loại 500ml, có tên Lão tửu. Sau khi sản phẩm có loại chai, cầu vượt cung, nên đến năm 2005, cơ sở cho ra đời thêm 03 sản phẩm mới, cùng thể tích: rượu Xuân Thạnh Hai Sang (Tư Nô) chuối hột, mít và quách. Đến năm 2013, được cơ quan liên quan chứng nhận thương hiệu độc quyền Hai Sang (Tư Nô).
Hiện nay, cơ sở sản xuất rượu Xuân Thạnh Hai Sang (Tư Nô) sản xuất 05 loại sản phẩm: lão tửu, chuối hột, quách, đế và XT, với nhiều mẫu mã chai; nhưng chủ yếu mỗi sản phẩm có 02 loại thể tích chính là 500ml và 650ml; với nhiều loại giá khác nhau, tùy theo độ và tùy theo thể tích.
Đồng thời, thị trường tiêu thụ sản phẩm ngày càng được mở rộng, đã có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, từ khi các hệ thống siêu thị trên cả nước hoạt động mạnh, thương hiệu rượu Xuân Thạnh Hai Sang (Tư Nô) có mặt ở những siêu thị lớn, nên nhiều người tiêu dùng biết đến. Gần đây, sản phẩm “đã theo hành lý” đi một số nước; theo đó, kiều bào ở một số nước đã có đơn đặt hàng. Từ nhiều năm qua, năng suất sản xuất của Công ty luôn giữ vững 48.000-49.000 lít/năm. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tuy khó khăn về thị trường tiêu thụ, nhưng nhờ sản phẩm của Công ty đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực và sản phẩm OCOP, nên Công ty phấn đấu giữ vững sản lượng.
Quy trình sản xuất rượu Xuân Thạnh cũng khá đơn giản, nhưng nếu không phải là người của làng Xuân Thạnh và bề dày kinh nghiệm gia truyền thì không thể nào sản xuất ra loại rượu Xuân Thạnh có nồng độ cao, hương vị thơm nồng, đặc trưng. Nếp được nấu chín, để nguội nhưng vẫn còn đủ độ ấm, trộn đều với các loại men rượu, nhiều dòng nấm mốc, cộng với các dòng nấm men gia truyền, cho vào hủ ủ kín trong 03 ngày. Tiếp theo cho nước với hàm lượng vừa đủ vào hũ cơm rượu đã ủ men và ủ tiếp 03 ngày nữa, sau đó đem chưng cất, trong quá trình chưng cất phải để lửa cháy đều vừa đủ để rượu chưng cất từng giọt đảm bảo nồng độ và hương vị, từ đó cho ra loại rượu đặc trưng, nổi danh Xuân Thạnh.. đó cũng là một trong những bí quyết.