Chi tiết tin

Cách Làm Món Sụn Gà Sốt Chua Ngọt Cực Nhanh, Đơn Giản

Giá:

Lượt xem: 165

Ngày đăng tin: 23/04/2024

Thông tin chi tiết

Chuyên cung cấp sụn gà đông lạnhsụn gà nhập khẩu giá tốt.
Sụn gà được nhập khẩu từ Mỹ, quy cách đóng gói: thùng 15kg, được chia làm 3 túi nhỏ. Sản phẩm sụn gà luôn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ - 18 độ C, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với giá tiền của các bạn.

 

Sụn gà tuy là món ăn mới nhưng đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Người ta có thể lấy sụn từ phần ức hoặc từ phần khớp gối của gà. Sụn gà có thể chế biến nhiều cách: nướng, lẩu, chiên mắm...

 

Chế biến sụn gà cũng không hề quá phức tạp. Bạn chỉ cần luộc qua sụn gà trong khoảng 15 phút cho sụn vừa mềm, sau đó vớt ra để ráo nước, sau đó chế biến tùy theo thực đơn của bạn. ^^

 


Hình ảnh sụn gà:

 

 

 

Sụn gà sốt chua ngọt

 

 

 

Nguyên Liệu

 1 tiếng

 2 phần ăn

 

  1. 500 gram sụn gà

  2. 200 gram bột năng

  3. 1 bịch bột chiên giòn

  4. 1/2 muỗng muối

  5. 1 ít tiêu

  6. 7 muỗng tương ớt

  7. 3 muỗng tương cà

  8. 2 muỗng mật ong

  9. 1 muỗng đường

  10. dầu ăn

 

 

Hướng dẫn nấu nướng

  1. 1

     

    Bắt đầu thôi, hãy sơ chế thật kĩ, rửa sạch sụn gà, mình còn ít sườn non nên bỏ vào làm chung luôn. Ướp với muối và tiêu, để tủ lạnh 15 phút cho ngấm đều

     

    Sụn gà sốt chua ngọt bước làm 1 hìnhSụn gà sốt chua ngọt bước làm 1 hình

  2. 2

     

    Nước sốt bao gồm: 7 muỗng tương ớt, 3 muỗng tương cà, 2 muỗng mật ong, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng đường, đảo đều trên chảo cho sôi rồi tắt để lát mình trộn sau nhé

     

    Sụn gà sốt chua ngọt bước làm 2 hìnhSụn gà sốt chua ngọt bước làm 2 hình

  3. 3

     

    Bột thấm khô, mình trộn 200 gram bột năng và 1 bịch bột chiên giòn, nhưng bột chiên giòn khá là mặn nên bạn cho một ít thôi nhé, nếu đúng bài thì chúng ta nên sử dụng bột năng và bột mì, mà bếp mình chỉ có 2 loại này thôi :(

     

    Sụn gà sốt chua ngọt bước làm 3 hìnhSụn gà sốt chua ngọt bước làm 3 hình

  4. 4

     

    Thấm bột đều trên miếng sụn gà, thấm 1 lần đợi một chút bạn sẽ thấy bột đi đâu mất, nó không đi mất đâu do miếng sụn còn ướt nên bột ướt theo luôn, vì vậy hãy đảo thêm 2 3 lần cho thấm đều nhé

     

    Sụn gà sốt chua ngọt bước làm 4 hình

  5. 5

     

    Chuẩn bị chảo dầu chiên ngập dầu hoặc ít nhất là 1/2 như mình. Đợi dầu sôi khoảng 200 độ, bắt đầu thả miếng sụn vào, chú ý là chúng ta không được đảo liền nhé, chỉ đảo 1 lần duy nhất cho chín đều 2 mặt và lấy ra nếu bạn không muốn bột bị rớt ra ngoài. Giữ nhiệt độ chiên thấp để sụn gà chín mà không bị cháy, đến khi ngả màu vàng nâu là vớt ra giấy thấm dầu ngay nhé

     

    Sụn gà sốt chua ngọt bước làm 5 hìnhSụn gà sốt chua ngọt bước làm 5 hìnhSụn gà sốt chua ngọt bước làm 5 hình

  6. 6

     

    Chiên xong chúng ta trộn với nước sốt chua ngọt mà chúng ta đã chuẩn bị tại bước số 2, lật đều để sụn thấm đều sốt.

     

    Sụn gà sốt chua ngọt bước làm 6 hình

  7. 7

     

    Chà chà,... không thể nhịn nổi nữa rồi. Món này cơ bản đã đủ gia vị nên nếu bạn muốn ăn kèm có thể dùng kim chi hoặc salad bắp cải trắng và sốt mayonnaise. Chúc bạn thành công

     

    Sụn gà sốt chua ngọt bước làm 7 hình

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam

Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786

Website: thucphamvietnam.com.vn