Thịt ba chỉ lợn đông lạnh, thịt lợn ba chỉ nhập khẩu từ Nga, Đức,Ba Lan ... được giết mổ theo quy trình công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt lợn ba chỉ chúng tôi đang cung cấp có các loại chính, đó là thịt lợn ba chỉ rút xương, thịt lợn ba chỉ còn xương, thịt ba chỉ còn bì và thịt ba chỉ bỏ bì.
Hình ảnh thịt ba chỉ heo đông lạnh
Thịt ba chỉ có thể được coi là phần ngon nhất của thịt lợn. Thịt ba chỉ có đủ nạc, đủ mỡ và bì, ăn không quá khô và cũng ngấy mỡ nên rất dễ ăn, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: thịt ba chỉ nướng, thịt ba chỉ rang cháy cạnh, thịt kho...
Món ngon từ thịt ba chỉ – Thịt ba chỉ kho tiêu
Món ngon từ thịt ba chỉ thứ nhất là món thịt ba chỉ kho tiêu. Để chuẩn bị, bạn cần thịt ba chỉ, hành, ớt, tỏi, tiêu và các gia vị khác. Bắt đầu bằng việc rửa sạch thịt, chần qua nước sôi, sau đó cắt thành miếng vừa ăn và ướp với gia vị. Khi thịt đã ngấm đủ gia vị, hãy xào nhanh tỏi, hành, ớt rồi thêm thịt vào kho cho đến khi thịt mềm và có màu nâu đẹp mắt. Mỗi phần thịt ba chỉ kho tiêu chứa khoảng 270 kcal.
Thịt ba chỉ kho trứng cút
Món ngon từ thịt ba chỉ thứ hai là món thịt ba chỉ kho trứng cút – món ngon đặc sắc trong nền ẩm thực Việt Nam. Bạn cần chuẩn bị thịt ba chỉ, trứng cút, hành, ớt, tỏi, tiêu và gia vị. Thịt rửa sạch, chần qua nước rồi ướp cùng gia vị. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Sau khi thịt đã ngấm gia vị, xào nhanh với tỏi, hành, ớt rồi kho cùng trứng cút cho đến khi cả thịt lẫn trứng đều chín tới và có màu hấp dẫn. Món này có hàm lượng calo là 600 kcal.
Thịt ba chỉ quay giòn bì
Món ngon từ thịt ba chỉ thứ ba là món thịt ba chỉ quay giòn bì. Bạn cần thịt ba chỉ, chanh, ngũ vị hương và các gia vị khác. Sau khi luộc chín thịt, dùng nĩa hoặc xiên que tạo lỗ trên da rồi phết chanh đều lên. Phơi thịt dưới nắng để da trở nên giòn khi quay. Quay thịt trong chảo dầu nóng với da úp xuống để đảm bảo da giòn đều. Món thịt ba chỉ quay giòn bì này chứa 256 kcal mỗi phần.
Thịt ba chỉ chiên nước mắm
Món ngon từ thịt ba chỉ thứ tư là thịt ba chỉ chiên nước mắm – món ăn có công thức nấu ăn vô cùng đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm và giá thành không quá cao. Chuẩn bị thịt ba chỉ, hành, tỏi, ớt và các gia vị cần thiết. Thịt được làm sạch, luộc chín, sau đó đâm lỗ trên bì và phủ một lớp bột mì mỏng. Khi thịt đã thấm đều bột mì, chiên trong dầu nóng đến khi vàng giòn, rồi để ráo dầu. Hành, tỏi và ớt băm nhuyễn được xào nhanh trước khi thêm thịt và nước mắm vào, chiên đến khi thịt chín tới và đẫm gia vị. Mỗi khẩu phần của món này chứa khoảng 240 kcal.
Thịt ba chỉ luộc cuốn bánh tráng
Món ngon từ thịt ba chỉ thứ năm là món thịt ba chỉ luộc cuốn bánh tráng. Nguyên liệu bao gồm thịt ba chỉ, hành, gừng, bánh tráng và rau ăn kèm. Thịt sau khi được rửa sạch, luộc với hành và gừng cho thơm, rồi cắt mỏng để cuốn cùng với rau và bánh tráng, thưởng thức cùng mắm nêm hoặc nước mắm chua ngọt. Mỗi khẩu phần của món này chứa 220 kcal.
Thịt ba chỉ lắc sả tắc chua ngọt
Món ngon từ thịt ba chỉ thứ sau là món thịt ba chỉ sả tắc chua ngọt. Chuẩn bị thịt ba chỉ, sả, tắc, ớt, lá chanh và rau thơm. Thịt sau khi luộc chín, chiên giòn, cắt miếng vừa ăn và trộn đều cùng sả, tắc, ớt, lá chanh và rau thơm, nêm nếm vừa ăn. Mỗi khẩu phần của món này chứa 259 kcal.
Thịt ba chỉ nấu đông
Món ngon từ thịt ba chỉ thứ bảy là món thịt ba chỉ nấu đông. Chuẩn bị thịt ba chỉ, nấm hương, mộc nhĩ, hành, ớt và các gia vị. Thịt được cắt nhỏ, ướp vừa khẩu vị, sau đó xào và hầm cùng nước sôi. Nấm hương và mộc nhĩ được thái nhỏ, xào chín và nấu chung. Khi chín, để thịt trong ngăn mát tủ lạnh cho đông lại trước khi thưởng thức. Mỗi 100gr thịt có 297 kcal.
Món ngon từ thịt heo ba chỉ – Canh kim chi thịt ba chỉ
Món ngon từ thịt ba chỉ thứ tám là món canh kim chi thịt ba chỉ. Chuẩn bị thịt ba chỉ, kim chi, hành, ớt và gia vị. Thịt được ướp và để ngấm. Nấu canh kim chi, sau đó thêm thịt ba chỉ vào, nấu cho đến khi thịt chín mềm và canh đạt hương vị thơm ngon. Mỗi khẩu phần canh chứa 220 kcal.
Thịt ba chỉ nướng mật ong
Món ngon từ thịt ba chỉ thứ chín là món thịt ba chỉ nướng mật ong – món mặn yêu thích của nhiều gia đình Việt. Bạn cần chuẩn bị thịt ba chỉ, mật ong, hành, sả, ớt và gia vị. Làm sạch và cắt thịt thành miếng mỏng, ướp kỹ cùng hành, ớt, sả và mật ong, để thấm trong 1-2 giờ. Khi thịt đã thấm đều gia vị, nướng trên than hồng đến khi thịt chín vàng và phát ra mùi thơm hấp dẫn. Mỗi phần thưởng thức món này chứa 247 kcal.
Món ngon từ thịt ba chỉ – Xôi thịt ba chỉ
Món ngon từ thịt ba chỉ thứ mười là món xôi thịt ba chỉ, với sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo nếp và thịt. Gạo nếp được nấu chín thành xôi, còn thịt ba chỉ sau khi ướp gia vị, được kho mặn và dùng kèm xôi. Món này có hàm lượng calo là 400 kcal.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn