Bán cánh gà đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.
Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.
Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)
Hình ảnh cánh gà khúc giữa
Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.
Top 15 món ngon nhất với cánh gà
Cánh gà rim mật ong
Cách làm:
- Cánh gà rửa sạch cắt khúc, dùng dao khía 2 đường trên cánh để dễ thấm gia vị, ướp cùng với muối, tiêu, bột ngọt trong 10 phút.
- Bắc chảo lên bếp và chiên vàng hai mặt cánh gà.
- Chắt bớt dầu trong chảo, cho thêm mật ong, nước, muối và cánh gà vào đun 5 phút là được.
Cánh gà chiên coca
Cách làm:
- Rửa sạch cánh gà, ướp cùng với các loại gia vị trong 10 phút.
- Cho lên chảo chiên vàng 2 mặt, đổ từ từ coca cola vào chảo, đun nhỏ lửa trong 10 phút, thêm xì dầu vừa ăn là được.
Cánh gà chiên nước mắm
Nguyên liệu:
- 7 cánh gà
- 1 bát con bột mì
- 4 muỗng nước mắm ngon
Cách làm:
- Chặt cánh gà thành 3 khúc, rửa sạch và ướp với muối, tiêu.
- Chiên giòn cánh gà.
- Phi thơm tỏi, cho 4 muỗng nước mắm và đường vào 1 chiếc chảo khác. Trút phần cánh gà vào chảo, đảo đều nhanh tay và tắt bếp.
- Bày ra đĩa và thưởng thức.
Cánh gà nướng xốt mayonnaise
Cách làm:
- Rửa sạch cánh gà, cắt khúc vừa ăn, ướp với tỏi, ớt, muối, tiêu, sữa chua, nước cốt chanh trong 30 phút.
- Lót giấy bạc trên khay nướng rồi xếp cánh gà lên và nướng ở nhiệt độ 200 trong 20 phút mỗi mặt, quét 1 lớp mỏng mayonnaise lên gà vừa nướng xong và nướng thêm 10 phút.
Cánh gà nướng xì dầu
Cách làm:
- Cánh gà rửa sạch, cắt khúc, ướp với các gia vị trong 1h.
- Lót giấy bạc ra khay nướng, dàn đều cánh gà và trút toàn bộ nước sốt lên cánh gà và nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 35 phút là được.
Cánh gà sốt chanh
Cách làm:
- Vắt chanh lấy nước cốt, bào lớp vỏ bên ngoài chanh cho vào bát, cho thêm tương ớt, bơ nấu chảy, tỏi băm, ớt bột và đun hỗn hợp trên bếp.
- Gà rửa sạch, cắt khúc ướp với muối, tiêu cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 rồi bỏ ra rưới nước sốt lên và thưởng thức.
Cánh gà quay nước cốt dừa
Cách làm :
- Gà làm sạch, chặt miếng nhỏ vừa ăn (cạnh tầm 4cm), rồi ướp với một nửa lượng hành củ & tỏi băm + 1/2 muỗng cafe tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cafe bột ngọt. Ướp trong ít nhất nửa tiếng.
- Bắc cái chảo dầu lên, cho hành tỏi còn lại vào phi thơm rồi trút gà vào chiên sơ cho vàng.
- Sau đó chuyển gà qua chảo khác, chế nước dừa ngập gà. Đậy nắp lại nấu với lửa nhỏ cho tới khi gà chín mềm, gần cạn nước thì nêm nếm lại vừa ăn. Đun tiếp tí cho cạn hẳn nước rồi tắt bếp, nhắc xuống.
Cánh gà sốt nấm
Cách làm :
- Ướp thịt gà với 1 muỗng cà phê mỗi loại gia vị rượu, dầu mè, muối, đường, tiêu, gừng. Để thịt ướp trong khoảng 30 phút.
- Cho hành lá, mùi tàu vào phi thơm với ít dầu ăn. Sau đó, cho thịt gà vào chiên đến khi vừa chuyển màu vàng cả hai mặt.
- Cho hành lá, mùi tàu vào phi thơm với ít dầu ăn. Sau đó, cho thịt gà vào chiên đến khi vừa chuyển màu vàng cả hai mặt.
Cánh gà kho chao
Cách làm :
- Đùi gà rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn. Sau đó ướp với 1 thìa cà phê hành tỏi băm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, chao để 15 phút cho ngấm.Cho gà vào chảo rán sơ với 1 bát dầu ăn.
- Khoai tây bi luộc chín, bóc vỏ.Ớt bỏ hạt, băm nhuyễn. Phi thơm tỏi băm, ớt với dầu ăn.
- Sau đó cho đùi gà vào, đổ nước xấp xấp, cho gia vị vừa ăn, kho trong 15 phút đến khi nước sền sệt là được. Cuối cùng cho thêm hạt tiêu.
- Cho thịt ra đĩa, ăn nóng với cơm và khoai tây luộc.
Cánh gà chiên sốt cam
Cách làm :
- Cánh gà mua về rửa sạch với nước muối pha loãng, vớt ra để ráo.Hành tím băm nhuyễn cho vào 1 muỗng nước lọc, trộn đều và vắt lại nước cốt hành.Ướp cánh gà với nước cốt hành, 2 muỗng hạt nêm, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng tương ớt, ½ muỗn tiêu xay, 1 muỗng bột ngọt. Trộn đều và để cánh gà thấm gia vị.
- Cho chảo lên bếp, chảo nóng cho dầu ăn vào, chú ý là cho nhiều dầu một chút để khi chiên thì chiên ngập dầu thì cánh gà mới ngon.
- Đợi dầu nóng già, thì cho cánh gà qua tô bột mì, áo một lớp bột và đem đi chiên vàng, Chú ý là chiên với lửa vừa như vậy thịt gà chín nhưng không bị khô cứng. Cánh gà chiên vàng thì vớt ra để ráo dầu.Cam cắt đôi, vắt lấy nước. Cho 2 muỗng đường và 1 muỗng muối vào, khuấy cho tan.
- Cho một nồi nhỏ lên bếp, cho nước cam vào đun sôi. Đun khoảng 3-5 phút thì cho nước bột năng vào để tạo độ sánh cho nước sốt. Xếp cánh gà ra dĩa và rưới nước sốt lên. Dùng nóng với cơm trắng.
Cánh gà chiên hành
Cách làm :
- Cánh gà rửa sạch, để ráo. Ướp cánh gà với dầu hào, nước tương, bột nêm, đường, tiêu và rượu trong 30 phút hay 1 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh cho gà thấm.
- Bắc chảo không dính lên bếp, cho chút dầu, chờ dầu hơi nóng cho cánh gà đã ướp vào chiên với lửa thấp. Chiên cho cánh gà vàng hai mặt, và chín đều. Lúc này bạn hãy cho tỏi, hành lá, hành tím và gừng vào xào chung cho thơm là tắt bếp.
- Cánh gà cho ra đĩa có xếp xà lách và hoa dưa leo. Món cánh gà chiên hành ăn nóng với cơm rất ngon.
Cánh gà rang muối
Cách làm :
- Cánh gà mua về bạn rửa sạch với nước cho thêm một ít muối rồi sửa sạch với nước lạnh và để ráo nước.Cho bột bắp vào 1 chiếc bao nilon nhỏ thêm một ít muối và tiêu rồi xốc đều lên sau đó cho cánh gà vào tiếp tục xốc để bột áo đều lên cánh gà.
- Cho dầu vào chảo trên lửa vừa, đợi dầu nóng rồi cho cánh gà vào chiên đều vàng các mặt rồi vớt ra có giấy thấm dầu để bớt ngấy.
- Tiếp theo cho sả băm và lá chanh vào xào sơ rồi vớt ra dĩa. Cho tiếp dầu vào 1 chảo khác, khi dầu nóng đổ tỏi, hành lá, ớt vào phi thơm rồi thêm bột chiên xù, muối, tiêu vào xào tiếp trong 4 – 5 phút đến khi bột có màu vàng thì cho cánh gà và hỗn hợp sả lá chanh vào đảo đều.
- Tắt bếp cho cánh gà ra đĩa, rải sả chiên vàng lên trên để trang trí. Nếu thích bạn có thể dùng kèm với cơm nóng.
Cánh gà chiên tiêu
Cách làm:
- Cánh gà đem rửa sạch rồi vớt ra để vào rỗ cho ráo nước. Trước khi dùng nên lấy khăn giấy thấm nước qua một lần nước để khô hẳn.Chặt cánh gà thành miếng nhỏ hơn nếu quá lớn, chú ý kiểm tra làm sạch phần lông tơ để đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
- Sau đó đem cánh gà đi ướp với bột mì, rượu trắng và tỏi cùng một số loại gia vị cơ bản như đường, muối, tiêu đen trong 30 phút để gia vị thấm đều, cánh gà sẽ ngon hơn.
- Để chảo lên bếp làm nóng dầu ăn rồi cho cánh gà vào chiên đều tay để chín vàng đẹp mắt. Lúc đầu nên để lửa nhỏ để gà chín từ bên trong rồi tăng lửa lên để lớp da được giòn ngon.
Cánh gà Teriyaki
Cách làm :
- Cần tần tây cắt khúc, đập dập. Tỏi bóc vỏ, đập dập. Làm nóng nồi với một ít dầu ăn. Dầu nóng cho cánh gà, ¼ thìa cà phê muối và một ít tiêu vào nồi.Khi một mặt cánh gà đã được chiên vàng thì lật lại để chiên vàng mặt còn lại.
- Khi gà đã vàng, thêm rượu sake, nước, mứt cam, nước tương, cần tây, tỏi và lá nguyệt quế vào nồi. Đậy hé nắp nồi và đun với lửa nhỏ trong vòng 15 phút. Trong khi nấu thỉnh thoảng đảo đều cho gà ngấm đều gia vị.
- Đun đến khi thấy nước xốt cạn dần, sánh và áo đều cánh gà thì tắt bếp. Dọn gà ra đĩa, rắc thêm một ít mè rang để thêm phần hấp dẫn.
Cánh gà nhồi xôi
Cách làm :
- Cánh gà rửa sạch, sau đó nhẹ nhàng xoáy cánh gà theo đúng khớp để có thể dễ dàng rút xương ra. Ướp cánh gà với dầu hào, nước tương và hạt tiêu trong vòng 20 phút.
- Trứng đánh tan với chút muối sau đó cho vào chảo với chút xíu dầu đảo đều.Sau đó thêm hành tây, cà rốt thái hạt lựu vào xào cùng. Tiếp theo cho cơm vào đảo chung.Cho phần xôi vừa đảo nhồi vào bên trong từng cánh gà. Sao cho phần xôi giúp cánh gà căng phồng lên.
- Đặt cánh gà lên khay nướng có lót sẵn giấy bạc. Phết 1 lớp mỏng dầu ăn lên khắp cánh gà. Bật lò nướng ở 180 độ C nướng gà 15 phút sau đó lật gà lại nướng tiếp cho vàng đều khắp các mặt.
- Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Read more: http://vnseosem.com/threads/tong-hop-cac-mon-cuc-ngon-va-de-lam-voi-canh-ga-khuc-giua.295205/#ixzz8Ti8C1eLk