chi tiết sản phẩm

Dừa sáp sấy giòn tan vị Gấc 50g

Mô tả: Với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Nhật Bản, sản phẩm Dừa sáp sấy kết hợp màu của gấc vẫn giữ được trọn hương vị beo béo đặc trưng vốn có của dừa sáp, lượng đường thấp, đồng thời 100% dinh dưỡng có trong quả dừa sáp tươi được giữ lại sau khi chế biến.

Giá:

Quy cách đóng gói: Hũ 50 gam

Hạn sử dụng: 12 Tháng

Nhà cung cấp: CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA SÁP CẦU KÈ

Liên hệ: 0917 837 577 - 0916 539 439

Thông tin chi tiết

DỪA SÁP SẤY GIÒN TAN VỊ GẤC VICOSAP 

Vicosap cho ra mắt thêm vị mới cho màu mới “gấc” - màu thiên nhiên từ gấc, nâng cấp thành dạng viên đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, được làm ra với biết bao sự tâm huyết và tình yêu quê hương mang vào từng viên. Với màu sắc mới, khi ăn cũng sẽ có những cảm giác mới, độc đáo có thể từ trước đến nay chưa từng có, viên hình vuông vứt giòn tan nhai thì “rộp rộp”, tan từ từ giúp cảm nhận được trọn vị béo của dừa sáp. Màu của gấc tươi mới rực rỡ giúp tạo cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Nhật Bản, sản phẩm Dừa sáp sấy kết hợp màu của gấc vẫn giữ được trọn hương vị beo béo đặc trưng vốn có của dừa sáp, lượng đường thấp, đồng thời 100% dinh dưỡng có trong quả dừa sáp tươi được giữ lại sau khi chế biến. Cảm giác hoà tan dần sẽ mang lại trải nghiệm say mê khó cưỡng

Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đạt tiêu chí 4 KHÔNG:
- Không chất bảo quản
- Không chất tẩy trắng
- Không phẩm màu hóa học
- Không chất tạo ngọt nhân tạo

- THÀNH PHẦN: Cơm dừa sáp (90%), Gấc (9%), đường (1%).

- CHỨNG NHẬN: HACCP. ISO 9001:2015, ISO 22000: 2018, FDA

- HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất