chi tiết sản phẩm

Bánh tét 3 màu

Mô tả: Bánh tét truyền thống của Trà Cuôn Hai Lý thì có màu xanh ngọt của lá ngót. Với cái loại khác thì bánh truyền thống vẫn được mọi người ủng hộ và Hai Lý cũng vậy cho dù có qua bao nhiêu năm sản xuất thì vẫn luôn giữ vị bánh truyền thống từ xưa đến nay mà không hề thay đổi hay pha trộn theo hiện tại. Áo nếp xanh màu xanh của chất phù xa Miền tây Trà Vinh phì nhiêu. Nhân thịt mềm và mở báo ngậy, lòng đỏ trứng vịt chạy đồng mộc mạc tô thêm điểm nhấn của phần nhân bánh.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH TÉT 2 LÝ

Liên hệ: 02943 826 002

Thông tin chi tiết

- Thành phần: Nếp, đậu xanh, thịt, mỡ heo, lòng đỏ trứng muối, nước lá bù ngót, nước lá cẩm, gấc, gia vị,… Bánh được gói bằng lá chuối và đem nấu khoảng thời gian từ 4-6 tiếng thì bánh chính.

- Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay, hấp hoặc chiên

- Bảo Quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sử dụng trong 3 ngày  để ở nhiệt độ thường và 07 ngày được bảo quản ở nhiệt độ 3-7 độ C

- Chất lượng: Sản phẩm OCOP; CNNTTB; ATVSTP

- Công dụng: Sản phẩm dùng để ăn, biếu tặng, trưng bày trong các ngày lễ, tết…

- Khối lượng: Loại: 900gram/đòn; 1,1 kg/đòn; 500 gram/cái