chi tiết sản phẩm

Tinh dầu chanh chúc

Mô tả: Tinh dầu chanh chúc kaffir lime Mekong

Giá:

Quy cách đóng gói: Dung tích: 10ml

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: CÔNG TY CỔ PHẦN BAO LAM HOANG NGUYEN

Liên hệ: 0967 599959

Thông tin chi tiết

Lợi Ích Sức Khỏe Của Chanh Chúc Kaffir Lime

Chanh chúc kaffix hoặc Citrus hystrix, một loại trái cây nhiệt đới có nguồn gốc từ nhiều vùng khác nhau của châu Á bao gồm cả Thái Lan.

Bên cạnh việc sử dụng ẩm thực, do hương vị độc đáo và dễ chịu của nó, chanh kaffir cũng rất được tôn trọng trong y học cổ truyền, do hàm lượng cao các hợp chất hữu cơ có lợi có thể ảnh hưởng tích cực đến hệ thống của cơ thể.

Dầu, lá, quả và vỏ của cây kaffir đều được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Bạn sẽ thường thấy chanh kaffir được sử dụng trong súp và nước sốt, chẳng hạn như súp Tom Yum, đặc biệt là lá, thường được sử dụng trong nấu ăn Thái Lan. Lá và vỏ rất mạnh mẽ, truyền đạt một hương vị rất mạnh.

Hương vị mạnh mẽ là do nồng độ cao của các alcaloid, citronellol, limonene, nerol và các chất phytochemical khác.

Chanh Chúc Kaffir Lime không chỉ cung cấp một mùi thơm và hương vị độc đáo, mà còn một loạt các lợi ích sức khỏe. Dầu được chiết xuất từ lá, cũng như chính lá, thường được sử dụng cho mục đích y tế và dược liệu. Dầu thường được trộn với dầu gội, xà phòng, nước muối, nước hoa và các sản phẩm mỹ phẩm khác, trong khi lá thường được bôi tại chỗ hoặc bằng miệng để tạo ra một kết quả khỏe mạnh cụ thể.