chi tiết sản phẩm

Rượu sâm Đại Hành Quỳnh Ngọc - Chai 500ml

Mô tả: Nguyên liệu 100/100 là loại nếp sáp được chưng cất hai lần rồi qua quá trình lão hoá rượu nên rất an toàn cho sức khỏe. Rượu sâm đại hành nguyên liệu sâm được trồng tại nhà.

Giá:

Quy cách đóng gói: Chai 500ml

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: CƠ SỞ SẢN XUẤT RƯỢU QUỲNH NGỌC

Liên hệ: 0981 577798

Thông tin chi tiết

Cơ sở rượu QUỲNH NGỌC (TỬU) sản xuất hai sản phẩm rượu nếp nguyên chất và rượu sâm đại hành. Nguyên liệu 100/100 là loại nếp sáp được chưng cất hai lần rồi qua quá trình lão hoá rượu nên rất an toàn cho sức khỏe. Rượu sâm đại hành nguyên liệu sâm được trồng tại nhà. Rồi được ngâm với rượu nếp nguyên chất sau 6 tháng mới dùng nên uống rất tốt cho sức khỏe. 

Rượu là thức uống không thể thiếu trong những dịp lễ hội, đặc biệt là tết nguyên đán của người Việt. Hương vị của rượu sâm đại hành vừa nồng, vừa thơm mới nghe mùi thôi mặt đã ửng hồng. Thế nhưng lại có sức hấp dẫn khó cưỡng. Ngoài ra, rượu sâm đại hành còn có những lợi ích cho sức khỏe ít ai biết đến.

Rượu sâm là một loại rượu cổ truyền của nhân dân Việt Nam, có mùi thơm ngon đặc trưng của hạt nếp mới và hương thơm của một số vị thuốc bắc. Nguyên liệu chính của rượu  là gạo nếp xay và men thuốc bắc. 

Sâm đại hành là một vị thuốc có tác dụng bổ máu, giảm ho, tiêu độc, kháng khuẩn, tiêu viêm. Củ sâm dùng để điều trị bệnh thiếu máu, bệnh viêm họng, viêm phế quản cấp và mãn tính. Lấy củ sâm đại hành rửa sạch, cắt bỏ rễ con, bóc lớp vỏ ngoài và thái mỏng phơi khô cho vào bình thủy tinh, đổ ngập rượu trắng, đậy nắp kín, khoảng 20 ngày có thể đem ra uống. 

Rượu nếp nguyên chất vơi quy trình lên men và chưng cất của nếp và men cho ra loại rượu nếp nguyên chất. Khi uống vào tạo cảm giác cay dịu.

7 tác dụng của rượu sâm với sức khỏe

Có lợi cho tiêu hóa. uống rượu nếp tốt cho hệ tiêu hóa, cải thiện vấn đề táo bón đầy bụng,...

Tác dụng chữa bệnh liên quan đến tuyến tính, trực tràng,...

Phòng ngừa bệnh tim mạch,...

Đẩy lùi bệnh ung thư,...

Ngăn ngừa bệnh tiểu đường,...

Phòng bệnh thiếu máu do thiếu sắt,...

Làm đẹp.