chi tiết sản phẩm

Lạp xưởng kho

Mô tả: Với hương vị thơm ngon cùng chất lượng sản phẩm Lạp xưởng Vạn Thành đã đạt được chứng nhận sản phẩm OCOP tỉnh Trà Vinh năm 2019.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: CƠ SỞ SẢN XUẤT LẠP XƯỞNG VẠN THÀNH

Liên hệ: 0913 790 742

Thông tin chi tiết

Là một chế phẩm dạng tươi, lạp xưởng Vạn Thành được làm theo phương thức thủ công, tận dụng nguồn nắng tự nhiên để làm khô một phần trong quá trình lên men. Đặc trưng của lạp xưởng Vạn Thành là có vị chua ngọt, thiếu đi yếu tố “chua ngọt”, lạp xưởng không còn là “đặc sản” mà chỉ ở dạng tươi bình thường. Chính bởi vị chua ngọt mà lạp xưởng Vạn Thành trở nên hấp dẫn đối với khẩu vị nhiều người.

Khi còn ở dạng tươi phải khô mặt, lốm đốm một ít mỡ trắng nhưng không nhiều, nhìn lạp xưởng có màu đỏ hơi thẫm tự nhiên (lạp xưởng có nhuộm phẩm màu hay sử dụng muối diêm sẽ có màu đỏ tươi tắn hơn). Sau khi chế biến, những hạt mỡ sẽ tan ngấm vào thịt và khi cắt lát sẽ không còn thấy mỡ, mặt thịt khô và liền lạc với màu thịt ửng hồng trông khá bắt mắt. Khi ăn, có cảm giác hơi cứng nhưng càng nhai càng cảm thấy mềm và tiết ra vị ngọt của thịt, một chút vị chua thanh của thịt lên men thoang thoảng dư vị nhẹ nhàng mùi thơm riêng của lò sản xuất, để lại một cái “hậu” ngọt ngào và ấn tượng.

Với hương vị thơm ngon cùng chất lượng sản phẩm Lạp xưởng Vạn Thành đã đạt được chứng nhận sản phẩm OCOP tỉnh Trà Vinh năm 2019.

Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm liên quan.