chi tiết sản phẩm

Gạo Long Hiệp

Mô tả: Gạo Hạt Ngọc Rồng Sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn

Giá:

Quy cách đóng gói: 10 lít/bao

Hạn sử dụng: 12 Tháng

Nhà cung cấp: HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP LONG HIỆP

Liên hệ: 0979 923292

Thông tin chi tiết

Trà Vinh, vùng đất được đắp bồi bởi sông Tiền và Sông Hậu, lại tiếp giáp với biển Đông đã hình thành nên điều kiện thổ nhưỡng vô cùng đặc biệt. Vùng đất này cũng là nơi giao thoa giữa ba nền văn hóa Kinh - Hoa - Khmer không kém phần đặc sắc. Tại nơi đây đã sản sinh ra một sản vật dân dã mà đậm chất hồn quê - Gạo Hạt Ngọc Rồng. Sản phẩm gạo thuần chất từ thiên nhiên. Quy trình canh tác hữu cơ, kết hợp cùng sự nâng niu chăm sóc của nông dân đã tạo nên một sản phẩm an toàn, thơm ngon, bổ dưỡng và đậm đà bản sắc dân tộc.

Sản phẩm được trồng theo mô hình Lúa - Tôm, với tiêu chí: Không làm đất, không diệt cỏ, không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học. Khu canh tác được cách ly tốt với các vùng sản xuất khác. Bằng lối canh tác hoàn toàn tự nhiên, trong quá trình nuôi tôm không dùng thức ăn công nghiệp kết hợp với việc trồng lúa đã tạo ra hệ sinh thái tuyệt vời cho sự phát triển của cả lúa và tôm.

Quy trình canh tác và thu hoạch hoàn toàn thủ công, đảm bảo mang lại sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo. Gạo Hạt Ngọc Rồng sẽ mang lại bữa cơm ngon miệng, an toàn và dinh dưỡng cho mọi gia đình.

Sản phẩm Gạo Hạt Ngọc Rồng đã đạt chứng nhận sản phẩm OCOP tỉnh Trà Vinh năm 2019.