chi tiết sản phẩm

Tinh bột nghệ nguyên chất

Mô tả: Mô tả sản phẩm: Tinh bột nghệ được sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, họp vệ sinh cho ra sản phẩm tinh bột sạch, từ khâu chọn nguyên liệu ban đầu đến khi cho ra sản phẩm. Bột nghệ được tách phần bã, tinh dầu, chỉ thu tinh bột sạch. Hợp chất curcumin có trong tinh bột nghệ là chất chống oxy hóa cực mạnh, phá hủy các gốc tự do – nguyên nhân làm biến đổi DNA có trong cơ thể gây bệnh ung thư.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: CƠ SỞ SX TINH BỘT NGHỆ PHÚ PHÚC

Liên hệ: 0974504079

Thông tin chi tiết

“Tinh bột nghệ Phú Phúc”  được chế biến từ củ nghệ tươi. Quy trình chế biến bán công nghiệp kết hợp với  phương pháp thư công truyền thống: Ngâm, vệ sinh, nghiền, tách lọc, loại bỏ các tạp chất, xơ nghệ, sấy,…; sau đó sẽ thu được tinh bột nghệ nguyên chất đảm bảo được hàm lượng curcumin cao (hoạt chất quý giá nhất trong củ nghệ). Không chỉ là một loại nguyên liệu gia tăng hương vị, màu sắc cho các món ăn mà nghệ, đặc biệt là tinh bột nghệ, còn có rất nhiều lợi ích khác về mặt sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. .

Công dụng: Tinh bột nghệ có công dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh thường gặp như: bao tử, đường ruột, chống viêm nhiễm, giúp phòng tránh các bệnh về dạ dày khi sử dụng rượu bia nhiều, chế độ ăn uống thất thường,… là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Sản phẩm liên quan

SÀN GIAO DỊCH TỈNH TRÀ VINH
Truy cập tháng: 39981
Tổng truy cập: 2211613