chi tiết sản phẩm

Tinh bột nghệ hủ

Mô tả: Mô tả sản phẩm: Tinh bột nghệ được sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, họp vệ sinh cho ra sản phẩm tinh bột sạch, từ khâu chọn nguyên liệu ban đầu đến khi cho ra sản phẩm. Bột nghệ được tách phần bã, tinh dầu, chỉ thu tinh bột sạch. Hợp chất curcumin có trong tinh bột nghệ là chất chống oxy hóa cực mạnh, phá hủy các gốc tự do – nguyên nhân làm biến đổi DNA có trong cơ thể gây bệnh ung thư.

Giá:

Quy cách đóng gói: 250 gram

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: CƠ SỞ SX TINH BỘT NGHỆ PHÚ PHÚC

Liên hệ: 0974504079

Thông tin chi tiết

Mô tả sản phẩm: Tinh bột nghệ được sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, họp vệ sinh cho ra sản phẩm tinh bột sạch, từ khâu chọn nguyên liệu ban đầu đến khi cho ra sản phẩm. Bột nghệ được tách phần bã, tinh dầu, chỉ thu tinh bột sạch. Hợp chất curcumin có trong tinh bột nghệ là chất chống oxy hóa cực mạnh, phá hủy các gốc tự do – nguyên nhân làm biến đổi DNA có trong cơ thể gây bệnh ung thư.

Quy cách đóng gói:      - Gói: 250gram

- Hủ: 250 gram; 500gram

Chất lượng: Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao; Sản phẩm CNNTTB

Công dụng: Tinh bột nghệ có công dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh thường gặp như: bao tử, đường ruột, chống viêm nhiễm, giúp phòng tránh các bệnh về dạ dày khi sử dụng rượu bia nhiều, chế độ ăn uống thất thường,… là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

SÀN GIAO DỊCH TỈNH TRÀ VINH
Truy cập tháng: 39999
Tổng truy cập: 2211631