chi tiết sản phẩm

Dầu dừa nguyên chất Kokofi 100ml

Mô tả: Dầu dừa nguyên chất chai 250ml

Giá:

Hạn sử dụng: 6 Tháng

Nhà cung cấp: CƠ SỞ SẢN XUẤT DẦU DỪA SẠCH PHƯƠNG HUỲNH

Liên hệ: 0383 596 769

Thông tin chi tiết

Dầu dừa là một chất kháng khuẩn và kháng nấm tự nhiên, là một chất giữ ẩm đặc biệt. Giúp loại bỏ tế bào chết và là một nguyên liệu tuyệt vời để giữ cho làn da của chị em phụ nữ luôn mềm mại, trắng sáng tự nhiên, đồng thời giảm được các vết nhăn trên khuôn mặt. Khi lựa chọn dầu dừa, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng dầu dừa nguyên chất. Dầu dừa Phương Huỳnh an toàn khi sử dụng để dưỡng da (kể cả khi sử dụng cho trẻ sơ sinh). Dầu dừa Phương Huỳnh trong quá trình sản xuất sử dụng chế phẩm sinh học để trích ly tinh dầu, hoàn toàn không sử dụng hóa chất, giữ được dưỡng chất thiên nhiên, mùi thơm nhẹ của nước dừa, không qua quá trình giữ màu, khử mùi, chất lượng ổn định và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo TS.Bruce Fife – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu dừa tại Mỹ cho biết dầu dừa sản xuất theo công nghệ Enzyme kết hợp với lên men tự nhiên thì chất lượng dầu dừa vẫn giữ nguyên dưỡng chất của dừa như: Axit Laurix, các khoáng chất, vitamin, các chất chống oxy hóa,… hương thơm nhẹ đặc trưng, thời gian bảo quản được lâu. Khi sử dụng làm đẹp không gây kích ứng cho da, an toàn khi sử dụng để uống.

Cho đến hiện tại thì nguồn thức ăn chứa nhiều Tetb (triglycerid chuỗi trung bình) nhất chỉ có thể tìm thấy ở dầu dừa. Có nhiều Tetb ở dầu dừa hơn là ở sữa mẹ, phải nói là rất nhiều. Chính vì vậy, dầu dừa có tác dụng to lớn đến sức khỏe của chúng ta, cũng giống như sữa mẹ tác dụng lên trẻ sơ sinh. Đây là điều đã khiến dầu dừa khác biệt với các loại dầu khác và tạo cho nó một đặc điểm hỗ trợ điều trị bệnh rất độc đáo. Các dưỡng chất từ dầu dừa rất hiệu nghiệm trong việc diệt những vi khuẩn gây nên ung thư bao tử, viêm xoang, nhiễm trùng bàng quang, viêm lợi và sâu răng, lao phổi bệnh lậu và nhiều bệnh khác nữa.