chi tiết sản phẩm

Nhãn xuồng cơm vàng

Mô tả: Nhãn xuồng cơm vàng là một trong vài giống nhãn có cỡ trái lớn nhất so với các giống nhãn khác. Cơm của trái nhãn xuồng có màu vàng ngà, giòn và rất ngọt.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: TỔ HỢP TÁC NHÃN RẠCH ĐÙI

Liên hệ: 0969 571 767

Thông tin chi tiết

Nhãn Xuồng Cơm Vàng là loại nhãn khá phổ biến tại Việt Nam. Với hương vị ngọt đậm, thơm nhẹ, cơm vừa kèm theo ít nước, Nhãn Xuồng Cơm Vàng đang được trồng nhiều tại miền Tây.

Nhãn Xuồng Cơm Vàng tầm 3 năm cho trái, trái sai và to. Loại nhãn này dễ thích nghi, phù hợp với nhiều vùng đất khác nhau.

Đặc điểm nổi bật giúp để phân biệt được nhãn xuồng cơm vàng

Được biết đến là một giống nhãn cho trái cỡ lớn nhất, cơm của trái nhãn xuồng rất dễ nhận biết vì nó có màu vàng ngà, ăn giòn và rất ngon. Lá của loại cây này có hình elip, phiến nhỏ, mặt trên của lá xanh thẫm. Điểm đặc biệt là lá của nhãn xuồng lá nào cũng sẽ quăn vỏ đậu đặc trưng. Bóc lớp vỏ ra bạn sẽ nhìn thấy cơm của giống nhãn xuồng cơm vàng này có màu trong hoặc có màu vàng ngà, rất mọng nước cho người ăn cảm nhận được rõ ràng. Đây là một trong những đặc điểm giúp bạn nhận diện chính xác nhất về nhãn xuồng cơm vàng mà không cần phải nếm thử.

Sản phẩm liên quan