chi tiết sản phẩm

Mật ong rừng bần

Mô tả: Sản phẩm mật ong rừng bần vẫn giữ được nét đặc trưng của một sản phẩm truyền thống. Điều này xuất phát trước hết nguyên liệu làm nên sản phẩm cũng như quy trình làm ra những giọt mật chất lượng.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỘ KINH DOANH TRẦN THỊ KIM THANH (MẬT ONG RỪNG BẦN)

Liên hệ: 0327 178064

Thông tin chi tiết

Sản phẩm mật ong hiện có trên thị trường rất đa dạng, điều này xuất phát từ nhu cầu của dòng sản phẩm này rất lớn. Hiện nay, nghề làm mật ong khá phát triển ở nhiều địa phương và sản phẩm này được làm ra có thể từ chính nghề lấy mật từ tự nhiên hoặc nghề nuôi ong để lấy mật. Chất lượng sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, với việc nhận dạng được mật ong thật với mật ong giả đã là vấn đề lớn, chưa kể hiện cũng có những ngoại lệ gian thương nuôi ong lấy mật bằng đường thay vì từ mật của các loại hoa và khi những sản phẩm này cho ra thị trường đều gắn mác là mật ong tự nhiên. Do đó, với sản phẩm mật ong rừng bần là sản phẩm nguyên chất được lấy từ tự nhiên không pha chế thêm tạp chất khác sẽ là một trong những tiêu chí đảm bảo sản phẩm đến với tay người tiêu dùng là sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên. Bên cạnh đó, nội lực của sản phẩm xuất phát từ điều kiện tự nhiên đặc thù của địa phương, không tốn quá nhiều chi phí cho sản xuất nên sản phẩm đến với người tiêu dùng với mức giá phù hợp và tất cả những điều đó sẽ là lý do để sản phẩm có thể chinh phục được thị trường.

công dụng mà sản phẩm mật ong mang đến cho cuộc sống đã khá quen thuộc với nhiều người. Trước hết, mật ong góp mặt trong nhiều gia đình với vai trò là một vị thuốc hỗ trợ cho sức khỏe. Thành phần hóa học của mật ong có đường glucose, levulose, saccarose; vitamin B2, PP, B6; các acid hữu cơ: acid Panthotenic, a.formic, tartric, citric, malic, oxalic…; nhóm chất khoáng và các nguyên tố vi lượng: Na, Ca, Fe, I, V, Bo, Cr, Cu, Zn, Pb, Li, Sn, Ti, K, Mg, Cl, P, S,… Với những thành phần có trong mật ong nên được sử dụng dưới nhiều dạng khác nhau dạng lỏng, siro hoặc kết hợp với dược liệu. Với vai trò hỗ trợ sức khỏe, mật ong có hỗ trợ bồi bổ cho cơ thể; điều trị cảm cúm; phục hồi sức khỏe sau khi ốm; trị ho, sổ mũi; phục hồi làn da do trầy xước nhẹ; chữa viêm loét dạ dày, tá tràng; khắc phục chứng tưa lưỡi ở trẻ em do nấm…