chi tiết sản phẩm

Tranh gạo

Mô tả: Tranh gạo là sự sáng tạo của người thợ. Với đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo, sự nhạy bén đáp ứng thị trường, những sản phẩm tạo ra rất tinh tế phục vụ khách du lịch, các nhà hàng, khu trưng bày, các hội chợ…. Sản phẩm có thiết kế mới, độc đáo; hình thức, mẫu mã đẹp, luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỘ KINH DOANH HÀ VIỆT HÙNG

Liên hệ: 0374 431742

Thông tin chi tiết

Hạt gạo, là sản phẩm kết tinh từ cây lúa, thứ cây gắn liền với lịch sử nền văn minh lúa nước. Từng hạt gạo bé nhỏ, trắng trong, tinh khiết tự ngàn xưa đã gắn bó với mỗi nếp nhà Việt, mỗi hồn Việt. Người ta trân trọng giá trị của hạt gạo, ví như hạt ngọc vì đó là thành quả lao động mà người nông dân quanh năm phải dãi nắng, dầm mưa, đổ bao mồ hôi và sức lao động cực nhọc nơi đồng ruộng. Hình ảnh người nông dân, cây lúa, hạt gạo là mảng màu không thể thiếu cho những bức tranh làng quê từng được ngợi ca qua những câu ca dao, những bài thơ, bài hát. Ngày nay, hạt gạo còn có một giá trị mới trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật vả người xem tranh cảm nhận được sự phá cách đặc sắc trong sáng tạo nghệ thuật. Tranh gạo là sản phẩm chứng minh giá trị quý báu và toàn diện của hạt gạo Việt Nam.

Tranh gạo Hà Việt Hùng có rất nhiều chủ đề, từ thiên nhiên cho đến kiến trúc, từ động vật cho đến chân dung con ngườ, từ cổ điển cho đến hiện đại, người ta nói âm nhạc có thể miêu tả được tình yêu nhưng hội họa có thể khắc họa được tình yêu. Tranh gạo Hà Việt Hùng cũng có thể khắc họa nên tình yêu bằng những hình ảnh chân dung của đôi uyên ương trong ngày cưới, hay những hình ảnh thể hiện tình yêu của đôi lứa…những bức tranh mang đầy nét nguyên sơ đúng như tên gọi. Tranh gạo Hà Việt Hùng được sản xuất hoàn toàn theo quy trình thủ công kết hợp sự kiên nhẫn.

Sản phẩm liên quan