chi tiết sản phẩm

Mứt chùm ruột Huyền Phi

Mô tả: Mứt chùm ruột có màu đỏ trong, ăn giòn dai có vị chua cay ngọt, xen lẫn mùi thơm của gừng. Với một món mứt không quá ngọt, cay cay lạ miệng và màu sắc rực rỡ vẫn giữ nguyên được mùi vị và giá trị dinh dưỡng thật hấp dẫn với quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỘ KINH DOANH HUYỀN PHI 97

Liên hệ: 07777 41432

Thông tin chi tiết

Mô tả sản phẩm :
Vào những ngày Tết, màu đỏ là màu tượng trưng cho sự vui tươi, rộn ràng không khí Tết – Xuân. Chùm ruột có màu vàng xanh lá lạ mắt, quả tròn nhỏ nhìn rất ngon. Với những ai ở miền Bắc để tìm mua loại quả này rất khó, chỉ có thể nhờ người trong Nam mang ra mới có nhiều. Quả chùm ruột nhỏ bé được dùng làm mứt ăn vừa ngon vừa béo lại có tác dụng giải nhiệt, bổ gan tốt vô cùng, nhưng trái lại không được giữ lâu. Người ta đã làm mứt chùm ruột vào mùa đang chín rộ để giữ được lâu hơn dùng cho những mùa trái vụ nên người dân miền Nam rất ưu ái loại quả này.

Thông tin sản phẩm:
Kích cỡ: dạng nguyên trái
Thành phần: Chùm ruột, (500g) đường, muối, chanh.
HSD: 06 tháng

​Bảo quản nơi thoáng mát (25-35 độ C). Giữ kín miệng hộp khi không sử dụng để sản phẩm luôn được thơm ngon tránh gió dẫn đến mềm sp. Đóng kín hộp sau khi dùng.