chi tiết sản phẩm

Yến sào Hoàng Tuấn

Mô tả: Sản phẩm Yến sào Hoàng Tuấn được tinh chế từ 100% yến nguyên chất, không sử dụng bất kỳ chất bảo quản hay phẩm màu, phụ gia. Qua quá trình chế biến công phu và kỹ lưỡng, Yến sào Hoàng Tuấn có chất lượng tốt như tổ có màu trắng tự nhiên không bị vàng, khi chế biến vẫn còn độ dai đặc trưng và giữ trọn giá trị dinh dưỡng vốn có của tổ yến.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỘ KINH DOANH HUỲNH THANH TUẤN

Liên hệ: 0939 356500

Thông tin chi tiết

Mô tả: Sản phẩm Yến sào Hoàng Tuấn được tinh chế từ 100% yến nguyên chất, không sử dụng bất kỳ chất bảo quản hay phẩm màu, phụ gia. Qua quá trình chế biến công phu và kỹ lưỡng, Yến sào Hoàng Tuấn có chất lượng tốt như tổ có màu trắng tự nhiên không bị vàng, khi chế biến vẫn còn độ dai đặc trưng và giữ trọn giá trị dinh dưỡng vốn có của tổ yến.

Công dụng: Tổ yến là một sản phẩm tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người với nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp như: tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khoẻ làng da, cơ-xương-khớp. Việc tiêu thụ tổ yến có thể cung cấp năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể tăng cường sức khỏe tổng thể và chống lại bệnh tật; có lợi cho hoạt động não bộ, giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường sự tập trung và cải thiện tinh thần. Lợi ích này là do tổ yến là nguồn dinh dưỡng phong phú, chứa nhiều protein, axit amin quý hiếm, khoáng chất và các vitamin. Đặc biệt, tổ yến có chứa các thành phần axit amin tự nhiên và sialic acid, nguồn dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển não bộ và tăng cường sự tập trung, làm mờ các nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi của da. Nó cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da, giúp da trở nên mềm mịn, săn chắc và tươi trẻ hơn. Tổ yến cũng có tác dụng làm giảm việc hình thành các vết thâm và tàn nhang trên da; có khả năng giảm cholesterol và huyết áp, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch.

Chất lượng: Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao.