chi tiết sản phẩm

Ngôi nhà thú cưng

Mô tả: Chất liệu: Ngô nhà thú cưng được đan bằng 100% lục bình tự nhiên cực kì an toàn cho sức khỏe thú cưng nhà bạn, thân thiện với môi trường Công dụng: nhà ở cho thú cưng, tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái cho vật nuôi - Kiểu dáng đáng yêu thích hợp cho cả chó và mèo.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP NHẤT TÂM

Liên hệ: 070 322 2259

Thông tin chi tiết

– Ngôi nhà thú cưng làm bằng lục bình đáng yêu kèm nệm lót mềm mại nhưng cũng không kém phần chắc chắn này ắt hẳn sẽ là một nơi boss vô cùng thích. Chiếc nhà xinh xắn này còn là một phần trang trí mộc mạc trong ngôi nhà của bạn Không những thế chúng còn là sản phẩm thủ công, được tạo nên bằng bàn tay khéo léo của những thợ đan lành nghề Việt Nam. Các em này vô cùng được ưa chuộng ở thị trường Âu-Mỹ-Nhật.
– Lục Bình là loại nguyên liệu tự nhiên, tuy có tuổi thọ không cao bằng nhựa, nhưng lại mang lại lợi ích không hề nhỏ đối với môi trường. Sống xanh và hạn chế sử dụng sản phẩm làm từ nhựa hiện đang là một xu thế mới. Và xu thế này có tác động rất tích cực đến với môi trường của chúng ta.
– Một sản phẩm được làm từ vật liệu tự nhiên như Lục Bình vừa thân thiện với môi trường, lại không hề quá kém cạnh về độ bền, vừa mang đến cảm giác ấm cúng sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Chính sự mềm mại của các sợi Lục Bình, qua các đường đan tỉ mỉ khéo léo sẽ khiến cho không gian xung quanh nó trở nên gần gũi, hãy thử sắm cho mình một chiếc giỏ đựng đồ bằng lục bình và chắc chắn bạn sẽ thấy ngạc nhiên về sự gọn gàng duyên dáng của góc nhà!

- Công dụng: nhà ở cho thú cưng, tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái cho vật nuôi

- Kiểu dáng đáng yêu thích hợp cho cả chó và mèo.