chi tiết sản phẩm

Bột cacao nguyên chất (hộp giấy 250gr)

Mô tả: Bơ cacao là một loại chất béo được ép từ hạt cacao. Để lấy cacao từ hạt cacao, người ta thường lấy hạt từ những cây ca cao lớn và tổng hợp lại. Sau đó, họ đem hạt đi rang, tước và ép để tách ra loại bơ cacao béo. Phần còn lại thì được người ta chế biến thành bột ca cao.

Giá:

Quy cách đóng gói: túi zip 250gr

Hạn sử dụng: 18 Tháng

Nhà cung cấp: CÔNG TY TNHH CACAO MEKONG

Liên hệ: 0979 707807

Thông tin chi tiết

Bột Cacao nguyên chất Mekong được sản xuất theo phương pháp cổ điển, còn lưu giữ hàm lượng bơ cacao 25% nguyên liệu để làm nên các viên socola trắng hảo hạng) Cacao có thể sử dụng cho quán cà phê, tiệm bánh kem, làm bánh, cửa hàng sữa, nguyên liệu pha chế, quà tặng, sử dụng gia đình, nhà hàng, làm sinh tố, trái cây dầm các loại, các sản phẩm dưỡng da, handmade khác,…

Thành phần: 100% Bột Cacao Nguyên Chất

* Cacao Mekong cam kết:
– Sản phẩm không chất phụ gia, không hóa chất, không đường.
– Đạt chứng nhận: ISO 22000:2018, ISO 9001:2015, 5S
– OCOP Trà Vinh, có tem truy nguồn gốc sản phẩm

* Công dụng bổ sung nhiều dưỡng chất và khoáng chất cần thiết cho cơ thể
– Tốt cho sức khỏe tim mạch
– Giảm Stress,mệt mỏi
– Giúp tinh thần minh mẫn
– Giàu chất chống Oxy hóa
– Đặc biệt giảm các triệu chứng khó chịu cho chị em phụ nữ mỗi khi tới kì kinh nguyệt
– Dùng được cho cả phụ nữ có thai và cho con bú.

* Đối tượng sử dụng: phù hợp với tất cả mọi người.

* Hướng dẫn sử dụng:
– B1: cho 02 muỗng cà phê cacao + 02 muỗng sữa đặc sau đó đánh đều hỗn hợp.
– B2: Nếu dùng nóng: cho 100ml nước sôi, khuấy tan đều và thưởng thức ngay.

Nếu dùng lạnh: cho 60ml nước sôi, khuấy tan đều, cho đá vào và dùng ngay.
– Lưu ý nhỏ: lượng cacao, nước, sữa có thể tùy chỉnh theo khẩu vị riêng của từng người. Có thể dùng đường ăn kiêng, sữa bột thay thế cho sữa đặc.