chi tiết sản phẩm

Gạo sạch

Mô tả: Gạo Tân Thịnh với nguyên liệu là giống lúa Đài thơm 8. Hợp tác xã nông nghiệp thương mại và sản xuất dịch vụ Tân Thịnh với diện tích liên kết sản xuất và tiêu thụ nguyên liệu giống lúa Đài Thơm 8 là 29.5 ha.“Gạo Tân Thịnh” mang hương vị tự nhiên, rất đặc trưng: mùi thơm nhẹ đặc trưng, cơm trắng bóng, dẻo, ráo cơm, lúa để đến cuối vụ xay xát ăn vẫn còn dẻo, thơm ngon và đảm bảo được tiêu chí gạo sạch.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP TM VÀ SX DV TÂN THỊNH

Liên hệ: 0373 952 259

Thông tin chi tiết

Hợp tác xã nông nghiệp thương mại và sản xuất dịch vụ Tân Thịnh với diện tích liên kết sản xuất và tiêu thụ nguyên liệu giống lúa Đài Thơm 8 là 29.5 ha. Hợp tác xã đã giám sát chặt chẽ từ khâu gieo sạ đến khâu thành phẩm để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm và dần khẳng định được uy tín thương hiệu của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Hợp tác xã nông nghiệp thương mại và sản xuất dịch vụ Tân Thịnh đã và đang trong quá trình xây dựng nhãn hiệu “Gạo Tân Thịnh” mang lại sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay.

“Gạo Tân Thịnh” mang hương vị tự nhiên, rất đặc trưng: mùi thơm nhẹ đặc trưng, cơm trắng bóng, dẻo, ráo cơm, lúa để đến cuối vụ xay xát ăn vẫn còn dẻo, thơm ngon và đảm bảo được tiêu chí gạo sạch.

Hợp tác xã đã và đang phấn đấu áp dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP với mục đích không ngừng nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm.