SGDTV_DOANHNGHIEP_MENU

chi tiết sản phẩm

Đầu trâu

Mô tả: Chuyên: Chế tác những tác phẩm điêu khắc mỹ nghệ từ gỗ và các gốc cây do chính những đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của các vị sư nghệ nhân của nhà chùa kỳ công sáng tạo

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC GỖ MỸ NGHỆ LONG VINH

Liên hệ: 0919 194544

Thông tin chi tiết

- Sản phẩm: Đầu trâu treo tường từ trâu Châu Á và Châu Phi, sản phẩm thật thật 100%, vật phẩm này vừa là sản phẩm mỹ nghệ vừa là vật phẩm phong thủy, rất có ý nghĩa làm quà tặng, treo đầu sừng trâu ngoài việc thể hiện đẳng cấp của giá chủ, nó còn có ý nghĩa phong thủy trừ tà, thu hút tài lộc và vượng khí cho chủ nhân. 

Với mong muốn đem lại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ. Hấp thu tài khí từ bốn phương, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thu về tiền tài trong làm ăn.

Đầu sừng trâu còn là vật phẩm trang trí, mỹ nghệ đậm tính nghệ thuật giúp không gian sống, văn phòng công ty thêm hiện đại, sang trọng, đẳng cấp hơn.

- Một vài Ý nghĩa phong thủy của Đầu sừng trâu

+ Người ta dùng đầu sừng trâu để trang trí phong thủy trừ tà, đem lại vượng khí cho gia chủ

+ Bất kì ai chơi đầu bò, đầu trâu, đầu hươu, đầu tuần lộc thì cũng hiểu được thú chơi đầy nghệ thuật cũng như ý nghĩa phong thủy của nó.

+ Trâu trong phong thủy trâu mang lại an lành, no đủ.

+ Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ.Truy cập tháng: 70144
Tổng truy cập: 2436890


SÀN GIAO DỊCH TỈNH TRÀ VINH