ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

 Điều khoản và Điều kiện Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh

Khi quý khách truy cập vào trang web của Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh.

Quy định chung và lưu ý khi tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh:

  • Các tổ chức kinh tế, hộ kinh doanh cá thể, thương nhân, cá nhân đều có quyền tham gia Sàn giao dịch và được gọi là (Thành viên tham gia Sàn giao dịch).

  • Thành viên đăng ký tham gia cung cấp dịch vụ (Người bán): là các tổ chức kinh tế, hộ kinh doanh, thương nhân tham gia Sàn giao dịch với mục đích giới thiệu, trưng bày, bán hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ.

  • Thành viên sử dụng dịch vụ (Người mua): là các tổ chức, cá nhân tham gia Sàn giao dịch với mục đích mua hàng hóa, dịch vụ; đánh giá, đóng góp ý kiến về hàng hóa, dịch vụ trên Sàn giao dịch

- Khi Người mua đặt hàng qua hệ thống, thông tin đơn hàng sẽ được thông báo đến “Người bán”.

- Hàng hóa có thể được Người bán giao trực tiếp hoặc Người mua hàng có thể nhận trực tiếp.

- Giá cả và hình thức thanh toán hiện tại do các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với giao dịch của hai bên.

- Kinh phí tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh: thành viên được miễn phí tham gia Sàn giao dịch.

1. Hướng dẫn sử dụng web Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh:

Người mua nên là thành viên của Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh và điền đầy đủ, chính xác thông tin khi đăng ký.

Khi vào web của Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

2. Ý kiến khách hàng và quyền của Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh:

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh. Nếu Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giao dịch:

Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

4. Thương hiệu và bản quyền:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quy định về bảo mật:

Trang web của Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. Liên hệ giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh:

Trường hợp quý khách hàng muốn thay đổi, điều chỉnh thông tin, vui lòng đăng nhập và sửa đổi trong trang thành viên. Gặp Ban Quản trị Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh và gọi đường dây nóng: 02943. 852 594.

Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh chỉ chịu trách nhiệm về nội dung thông tin khai báo đăng ký tham gia trên Sàn giao dịch của các Người bán cung cấp trên trang thông tin điện tử https://travinhtrade.vn. Còn việc thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng sản phẩm, chất lượng sản phẩm, và thanh toán là thỏa thuận giữa Người bán và Người mua.

7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch:

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

a. Thông báo cho bên Người bán về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng đã được họ công khai thông tin.

b. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó

Người mua chịu trách nhiệm khi có những thiếu sót, nhầm lần trong việc thanh toán tiền cho Người bán.

8. Giải quyết tranh chấp:

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại https://travinhtrade.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải:

- Người mua gửi khiếu nại trực tiếp đến người bán hoặc Ban biên tập Quản lý Sàn giao dịch trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do Người bán cung cấp không đảm bảo như thông tin đã công bố. Người mua đăng nhập tài khoản, chọn mục Liên hệ => Nhập khiếu nại và chờ Ban Quản trị Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh giải quyết.

- Nguyên tắc giải quyết tranh chấp, khiếu nại giữa Người mua và Người bán do hai bên thỏa thuận. Trường hợp không đạt được thỏa thuận giữa hai bên, người mua hoặc người bán có quyền đưa vụ việc ra cơ quan pháp luật liên quan tại Việt Nam giải quyết theo qui định của pháp luật.

- Người bán gửi khiếu nại đến Người mua, đồng thời gửi đến Ban biên tập Quản lý Sàn giao dịch trong trường hợp Người mua từ chối nhận hàng, nhận hàng nhưng chậm trễ thanh toán hoặc các nội dung liên quan khác

9. Quy định chấm dứt thỏa thuận:

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của sàn https://travinhtrade.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh.

10. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam:

Tất cả các Điều khoản và Điều kiện này và Hợp đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.