Chi tiết tin

Kệ kho hàng

Giá:

Email: kekhotrungtai@gmail.com

Hạn Bảo hành: 24 tháng

Nhãn hiệu: Onetech

Lượt xem: 359

Ngày đăng tin: 12/01/2024

Thông tin chi tiết

Kệ kho hàng tại Trà Vinh trong những năm gần đây đang có xu hướng tăng cao. Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất kệ kho hàng, Onetech đã và đang cung cấp nhiều loại kệ kho hàng cho nhiều doanh nghiệp cũng như kho hàng tư nhân tại Trà Vinh được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Dưới đây là một số mẫu kệ kho hàng được nhiều khách hàng doanh nghiệp sử dụng trong.

Kệ sắt v lỗ: Là một trong những mẫu kệ kho cơ bản với tải trọng thấp. Tuy nhiên, mẫu kệ kho này lại được sử dụng khá phổ biến trong các kho hàng gia đình cũng như trong các cửa hàng với quy mô nhỏ. Chính vì thế mà kệ sắt v lỗ còn được gọi với tên kệ kho gia đình. Ngoài ứng dụng trong việc để hàng hóa trong các kho hàng thì kệ sắt v lỗ còn được sử dụng như một mẫu kệ trưng bày sản phẩm và được sử dụng khá phổ biến trong các cửa hàng tạp hóa, kim khí...Kệ có chiều cao tối đa 3m và có số tầng giao động từ 2-6 tầng. Với các chân trụ là sắt v lỗ nên rất dễ dàng có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng cũng như thuận lợi trong việc lắp ráp, sử dụng. Đặc biệt kệ còn có nhiều kích thước giúp phù hợp hơn trong mọi không gian kho hàng.

Kệ sắt v lỗ tại Trà Vinh do Onetech cung cấp

Kệ trung tải: Rất phù hợp đối với nhiều loại mặt hàng có tải trọng trung bình mà kệ sắt V lỗ không thể đáp ứng được. Kệ trung tải được thiết kế chân trụ hình omega, dọc theo cột trụ cũng được đục lỗ hình chữ nhật và hình tròn.Các vị trí đục lỗ đó được sử dụng để cố định vị trí của thanh beam- thanh giầm vào cột trụ. Thanh beam của kệ trung tải được thiết kế là tấm tôn dày được định hình có mặt cắt dạng ZP. Hai cột trụ mỗi đầu kệ được cố định khoảng cách bằng các thành giằng chéo và thanh giằng ngang giúp cho kệ vững chắc hơn khi chịu tải. Thanh giầm có chức năng chịu tải và đỡ các mâm tôn được đặt trên nó. Kệ trung tải được sử dụng phổ biến trong các kho hàng công nghiệp sản xuất, kho hàng siêu thị, kho hàng lạnh....

Kho hàng sử dụng kệ trung tải Onetech

Kệ hạng nặng selective: Một trong những mẫu kệ hạng nặng có khả năng chịu tải trên 1000kg/tầng. Với cấu tạo tương tự kệ trung tải xong mẫu kệ này không sử dụng mâm tôn mà thay vào đó hàng hóa được lưu trữ nhờ sự hỗ trợ của pallet. Thanh beam của kệ selective được sản xuất là thép hộp và được cố định khoảng cách bằng các thanh support. Mẫu kệ này sử dụng trong các kho hàng cho khả năng xe nâng tiếp cận hàng hóa cao rất phù hợp với các kho hàng có sự luân chuyển hàng hóa liên tục.

Kệ selective do Onetech sản xuất, lắp đặt