CƠ SỞ SẢN XUẤT MỨT DỪA SÁP CẨM HẰNG
Những năm qua, dừa sáp chỉ dừng lại ở mức tiêu thụ trái, nên giá trị dừa sáp chưa được nâng cao. Thị trường phần lớn là khách du lịch, muốn dùng thử loại trái cây đặc sản này khi về Cầu Kè hay thông qua bạn bè mua về làm quà biếu. Năm 2017, chị Nguyễn Thị Cẩm (Khóm 2, thị trấn Cầu Kè) chủ cơ sở mứt dừa sáp Cẩm Hằng đã sản xuất được mứt dừa, kẹo dừa từ nguyên liệu trái dừa sáp, góp phần làm đa dạng sản phẩm chế biến từ trái dừa sáp. Năm 2019, sản phẩm mứt dừa sáp Cẩm Hằng được UBND tỉnh Trà Vinh chứng nhận đạt OCOP 3 sao và đạt sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2020.