HỘ KINH DOANH HÀ THANH THÚY (LẠP XƯỞNG PHÚC MỪNG)
Lạp xưởng là một món ăn có xuất xứ từ Trung Quốc. Nguyên liệu chính của món ăn này là thịt nạc và mỡ heo. Để làm được lạp xưởng, người ta xay nhuyễn thịt heo và mỡ rồi trộn với rượu, đường. Sau đó, nhồi hỗn hợp này vào ruột lợn khô để làm chín bằng cách lên men tự nhiên.
Có hai loại lạp xưởng trên thị trường, lạp xưởng khô (được đem phơi ngoài trời) và lạp xưởng tươi (không phơi). Lạp xưởng có màu hồng hoặc nâu sậm, khi ăn có vị ngọt tự nhiên hòa lẫn với một chút béo ngậy từ mỡ heo. Món này thường được dùng kèm với cơm trắng, xôi, bánh mì hoặc bánh tráng.
Hộ kinh doanh Hà Thanh Thúy sản xuất lạp xưởng, theo quy trình đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống. Và đưa sản phẩm hoàn thiện đến được tay nhiều người tiêu dùng hơn. Nhằm tạo được công ăn việc làm cho lao động gia đình và lao động địa phương góp phần để ổn định cuộc sống và cũng đồng thời giới thiệu cho người tiêu dùng biết đến sản phẩm lạp xưởng Phúc Mừng với châm ngôn “Chất lượng - An Toàn – Uy Tín”.