Nghề làm hủ tiếu ở ấp Nô Công, xã Thuận Hòa, huyện Cầu Ngang đã tồn tại khoảng 100 năm nay. Hầu hết các hộ làm nghề hủ tiếu này là những người thân trong dòng họ tham gia sản xuất và cung cấp với số lượng khá lớn cho người dân địa phương và các vùng lân cận ngoài tỉnh. Mặc dù thời gian qua, trước sự cạnh tranh gay gắt của nghề làm hủ tiếu và nhu cầu sản phẩm sạch, chất lượng ngon, giá hợp lý, nhiều hộ làm hủ tiếu truyền thống của các hộ dân ở ấp Nô Công vẫn âm thầm tồn tại hàng chục năm và đứng vững theo cơ chế của kinh tế thị trường.
Ấp Nô Công hiện có 12 hộ gia đình lưu giữ nghề làm hủ tiếu truyền thống. Chính từ nghề làm truyền thống này đã mang nét riêng và đặc trưng của làng nghề. Trong số đó, đáng chú ý nhất là gia đình của ông Hồ Minh Cường, ấp Nô Công là một trong những hộ làm hủ tiếu lưu giữ nghề truyền thống lâu đời và ông Hồ Minh Cường đời thứ 4 của gia đình tiếp nối nghề truyền thống làm hủ tiếu này. Qua khảo sát, xã nhận thấy sản phẩm hủ tiếu của hộ Hồ Minh Cường đủ điều kiện đăng ký sản phẩm OCOP nên xã tạo điều kiện hỗ trợ hộ Hồ Minh Cường thực hiện các bước đăng ký nhãn hiệu, mẫu mã, bao bì tiến tới công nhận sản phẩm đạt chuẩn OCOP. Đây là một trong những mục tiêu của xã nhằm góp phần thực hiện hoàn thành đề án mỗi xã một sản phẩm chủ lực, sản phẩm OCOP; đồng thời hỗ trợ hộ làm hủ tiếu có được sản phẩm chất lượng cạnh tranh trên thị trường và hướng tới thị trường xuất khẩu. Để phát huy nghề truyền thống của gia đình, sản phẩm ngày càng tiến xa hơn, ông Hồ Minh Cường, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy xay bột, máy hấp tráng, máy trộn, máy cắt và sân phơi năng lượng mặt trời nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường đang cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay.