- Thành phần nguyên liệu gồm có: Bột gạo, bột mì, nước cốt dừa, đường, mè, sữa đặc.
Đặc biệt, bánh được pha từ màu tự nhiên như xanh lá cây của lá dứa, xanh dương của hoa đậu biếc, màu cam của gấc, màu tím của lá cẩm.
- Hạn sử dụng 3 tháng
- Quy cách đóng gói: Đóng gói 10 cái loại bánh tươi 500g
- Chất lượng: Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao; Sản phẩm CNNTTB
- Công dụng: Dùng ngay sau khi mở bao bì, có thể chiên dầu hoặc nướng tuỳ thích.
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp đậy kín sau khi mở bao bì.