- Ếch sau khi thu hoạch sẽ được chuyển đến khu riêng để chế biến. Ếch được mổ loại bỏ ruột, lột da, rửa sạch để ráo nước, tẩm ướp bằng các gia vị riêng trong vòng 10 phút để ngấm gia vị. Sau đó, cho ếch đã tẩm ướp gia vị đưa vào lò sấy không khói, sấy trong 4 giờ. Sau khi sấy xong để nguội bên ngoài trong vòng 2 giờ rồi đóng gói sản phẩm, dán tem, nhãn mác và chuyển tiêu thụ. Ếch được doanh nghiệp Minh Nhựt nuôi và chế biến sản phẩm khô ếch theo quy trình đảm bảo an toàn thực phẩm
- Chất lượng: sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao năm 2022