chi tiết sản phẩm

Lạp xưởng

Mô tả: Lạp xưởng là một món ăn Việt Nam có nguồn gốc từ Trung Hoa. Lạp xưởng sản xuất theo cách truyền thống, nguyên liệu từ thịt nạc và thịt mỡ lợn xay nhuyễn trộn với rượu, đường, muối rồi nhồi vào ruột lợn khô sau đó làm khô bằng cách phơi nắng. Lạp xưởng màu hồng hoặc nâu sậm, vị ngọt

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: CƠ SỞ SẢN XUẤT LẠP XƯỞNG NGỌC HƯƠNG

Liên hệ: 0362 520 000

Thông tin chi tiết

Lạp xưởng là 1 món ăn rất quen thuộc với người miền nam. nhưng để tìm 1 địa chỉ uy tín mua lạp xưởng ngon, uy tín và chất lượng đảm bảo, không chất bảo quản, phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm là điều không phải dễ?.

Lạp xưởng Ngọc Hương với 80% thịt nạt, hương vị đặc biệt nổi tiếng thơm ngon. Lạp xưởng này làm bằng ruột heo tươi nên không hề có mùi dầu như lạp xưởng kiểu người Hoa làm bằng ruột heo khô nên dễ bị ngậy mùi dầu. Sau khi nhồi thịt đã trộn vào ruột, đem phơi và xâm cho thoát hơi để thịt dẽ lại rồi rửa qua nước ấm cho tan hết mỡ còn sót lại.

Lạp xưởng Ngọc Hương có các thành phần đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm  và sản chứng nhận OCOP năm 2022.

- Phương thức thanh toán, vận chuyển, giá cả: Xin vui lòng liên hệ: 0362 520 000

Sản phẩm liên quan