chi tiết sản phẩm

Bánh tét lá cẩm

Mô tả: Nếp, đậu xanh, thịt, mỡ heo, lòng đỏ trứng muối, nước lá cẩm, gia vị,… Bánh được gói bằng lá chuối và đem nấu khoảng thời gian từ 4-6 tiếng thì bánh chính.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỘ KINH DOANH NGUYỄN TRUNG THẢO (NĂM NHAN)

Liên hệ: 0397480430

Thông tin chi tiết

- Thành phần: Nếp, đậu xanh, thịt, mỡ heo, lòng đỏ trứng muối, nước lá cẩm, gia vị,… Bánh được gói bằng lá chuối và đem nấu khoảng thời gian từ 4-6 tiếng thì bánh chính.

- Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay, hấp hoặc chiên

- Bảo Quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sử dụng trong 3 ngày  để ở nhiệt độ thường và 07 ngày được bảo quản ở nhiệt độ 3-7 độ C

- Chất lượng: Sản phẩm OCOP; ATVSTP

- Công dụng: Sản phẩm dùng để ăn, biếu tặng, trưng bày trong các ngày lễ, tết…

- Khối lượng: Loại: 900gram/đòn; 1kg/đòn; 500 gram/cái