chi tiết sản phẩm

Bánh tét thập cẩm

Mô tả: Nếp, đậu xanh, thịt, mỡ heo, lòng đỏ trứng muối, nước lá bù ngót, gia vị,… Bánh được gói bằng lá chuối và đem nấu khoảng thời gian từ 4-6 tiếng thì bánh chính.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH TÉT TRUNG THẢO (NĂM NHAN)

Liên hệ: 0397 480 430 (Zalo)

Thông tin chi tiết

- Thành phần: Nếp, đậu xanh, thịt, mỡ heo, lòng đỏ trứng muối, nước lá bù ngót, gia vị,… Bánh được gói bằng lá chuối và đem nấu khoảng thời gian từ 4-6 tiếng thì bánh chính.

- Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay, hấp hoặc chiên

- Bảo Quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sử dụng trong 3 ngày  để ở nhiệt độ thường và 07 ngày được bảo quản ở nhiệt độ 3-7 độ C

- Chất lượng: Sản phẩm OCOP; ATVSTP

- Công dụng: Sản phẩm dùng để ăn, biếu tặng, trưng bày trong các ngày lễ, tết…

- Khối lượng:Loại: 900gram/đòn; 1,1 kg/đòn; 500 gram/cái

- Giá cả, phương thức giao dịch, vận chuyển: Xin vui lòng liên hệ  0397 480 430 (Anh Thảo- Chủ Cơ sở)





SÀN GIAO DỊCH TỈNH TRÀ VINH
Truy cập tháng: 47200
Tổng truy cập: 2608643