Chất lượng của gạo ST25 đã được khẳng định trên thị trường quốc tế, cụ thể loại gạo này đã được công nhận là “Gạo ngon nhất thế giới 2019” và giành giải nhì tại cuộc thi “Gạo ngon nhất thế giới 2020” được tổ chức tại Mỹ, điều này đã khẳng định phẩm cấp thượng hạng của hạt gạo Việt Nam. Gạo ST25 có đặc điểm hạt gạo trắng, thon dài, thơm, mềm cơm. Thời gian sinh trưởng và phát triển từ 95 – 100 ngày.
Giống lúa ST25 có đặc tính chịu mặn, kháng đạo ôn cấp 2 và bệnh bạc lá, thân cứng chống đổ ngã, phổ thích nghi rộng, đặc biệt thích nghi với những địa phương canh tác luân canh lúa-tôm, đạt năng suất cao ở vùng ven biển Đồng bằng Sông Cửu Long. Chính vì vậy mà quy trình canh tác khá thuận lợi và dễ dàng.
- Phương thức thanh toán, vận chuyển, giá cả: Xinh vui lòng liên hệ: 0982675778 gặp anh Trương Hoà Thuận