• Thành phần: Thịt cá xay, muối, đường, dầu, bột mì, bột ngũ cốc, rau cải.
• Trọng lượng tịnh: 450g
• Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
• Bảo quản: Ngăn đônng tủ lạnh
• Hướng dẫn sử dụng: Chả cá Hàn Quốc có rất nhiều công dụng, bạn có thể dùng để làm bánh gạo cay Tokbokki, nấu lẩu, nấu canh, làm mì xào, mì trộn hoặc xiên đều rất ngon.
• Chả cá Hàn Quốc là một nguyên liệu rất phổ biến trong món Tokbokki, góp phần quan trọng tạo nên hương vị đậm đà cho nước sốt.
• Chả cá được sản xuất tại Trà Vinh, Việt Nam theo công thức truyền thống Hàn Quốc.
- Phương thức thanh toán, giá cả, vận chuyển: xin vui long liên hệ số điện thoại 0365660980 (chị Bích Trăm)