Bánh ống có cách thức làm đơn giản, nhanh chóng lại rất thơm ngon, giòn và xốp mịn nên không chỉ thu hút trẻ em, mà người lớn cũng xem đây là một món ăn thú vị, nhưng không phải tốn nhiều tiền. Có nhiều người xay bánh ống nhưng không phải ai xay cũng ngon. Quan trọng là biết cách trộn các nguyên liệu cho đều, canh độ nóng của máy để bánh vừa chín tới, không bị khét, gạo xay phải là loại gạo không dẻo quá thì bánh xay ra mới có đủ độ xốp, giòn, thơm, ngọt và béo.
Khối lượng: Gói lớn 200g, gói nhỏ 150g
+ Giá sản phẩm: Gói 150g, giá 10.000 đồng/gói; Gói 200g, giá 15.000 đồng/gói
+ Chất lượng: SP OCOP 3 sao; SPCNNTTB cấp tỉnh 2020
+ Phương thức thanh toán, vận chuyển: Xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0905.264.002 (Đặng Văn Sơn - Chủ cơ sở).