- Mô tả: Rượu quách được làm theo phương thức truyền thống là chế biến nguyên liệu (cạo lớp vỏ cám bên ngoài trái quách, phơi vừa ráo, tạo những đường nứt trên thân trái) ngâm với rượu trắng, sẽ tạo nên rượu quách truyền thống. Tuy nhiên, để tạo ra được rượu quách hợp khẩu vị của người sử dụng và có tác dụng đối với sức khỏe cần lựa chọn trái quách to tròn, chín cây, không bị hỏng, móc, rượu trắng rõ nguồn gốc xuất sứ, vật dụng ngâm ủ, thời gian ngâm ủ,…
- Chất lượng: Sản phẩm chứng nhận đủ điều kiện ATTP
- Công dụng: Rượu Quách không chỉ thơm ngon mà còn là một vị thuốc bổ, có tác dụng cường gân cốt, bổ thận, nhuận tràng, dễ tiêu…
- Giá cả, Qui cách đóng gói, bao bì, cách thức giao hàng: Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0911760008 ( anh Nguyễn Thành Luận – GĐ. HTX)