- Thành phần nguyên liệu gồm có: Bột gạo, bột mì, nước cốt dừa, đường, mè. Cách làm bánh tráng sữa nước cốt dừa không quá cầu kỳ, phức tạp. Bánh tráng nước cốt dừa khi thành phẩm sẽ có độ dẻo, vị béo và mùi thơm tự nhiên dễ khiến lòng bạn say mê ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.
- Quy cách đóng gói: Đóng gói 10 cái loại bánh tươi 500g
- Chất lượng: Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao; Sản phẩm CNNTTB
- Công dụng: Dùng ngay sau khi mở bao bì, có thể chiên dầu hoặc nướng tuỳ thích.
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh năng chiếu trực tiếp đậy kín sau khi mở bao bì.