Mô tả:
Yến chưng đông trùng hạ thảo là một món ăn nổi tiếng bổ dưỡng, được kết hợp giữa yến sào và đông trùng hạ thảo, hai nguyên liệu quý hiếm với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Với hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng, đây là lựa chọn hoàn hảo để bồi bổ cơ thể và còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
Một số công dụng của yến chưng đông trùng hạ thảo
Tăng cường sức đề kháng
Nhờ các vitamin và nguyên tố vi lượng tạo thành lớp màng giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của virus, nâng cao hoạt động của hệ miễn dịch nên sản phẩm này rất phù hợp cho người già, trẻ còi xương, người gầy yếu, suy dinh dưỡng.
Thanh lọc cơ thể, giải độc gan
Sản phẩm còn giúp cơ thể thanh lọc, giải độc gan thận nhờ thành phần dược tính có trong yến sào đông trùng hạ thảo. Cơ thể sẽ đào thải các độc tố tích tụ trong thận và gan.
Hỗ trợ chức năng sinh lý, một trong những công dụng của yến sào đông trùng hạ thảo là cải thiện chức năng sinh lý. Sản phẩm này như đã đề cập là rất tốt cho thận, đặc biệt là ở nam giới. Hỗ trợ điều trị các bệnh di tinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.
Lưu thông khí huyết
Nước yến giúp lưu thông khí huyết trong cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, đột quỵ, cao huyết áp hay xơ cứng động mạch. Đồng thời, sử dụng đông trùng hạ thảo còn làm giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa các bệnh máu nhiễm mỡ.
Kiểm soát đường huyết
Bệnh nhân tiểu đường cũng có thể sử dụng yến sào đông trùng hạ thảo. Vì tổ yến có 2 loại axit amin là leucine và isoleucine, hai chất này giúp điều chỉnh lượng đường trong máu. Nhờ vậy, ăn yến sào giúp bệnh nhân tiểu đường duy trì đường huyết ở mức ổn định.