Yến chưng lá dứa là món ăn quen thuộc và yêu thích của nhiều người. Sự kết hợp của yến sào và lá dứa không chỉ tạo hương vị thơm ngon mà còn làm tăng hàm lượng dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe khi sử dụng thường xuyên
Công dụng của lá dứa
Lá dứa là loại thực vật quen thuộc, được dùng phổ biến trong việc tạo mùi thơm và màu sắc cho món ăn. Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu còn cho thấy lá dứa còn giúp:
+ Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng bệnh ở những người có thần kinh yếu;
+Chữa trị thấp khớp và đau nhức xương;
+ Ổn định đường huyết, cải thiện các triệu chứng bệnh đái tháo đường;
+ Giải cảm, kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng;