Lạp xưởng là một món ăn có xuất xứ từ Trung Quốc. Nguyên liệu chính của món ăn này là thịt nạc và mỡ heo. Để làm được lạp xưởng, người ta xay nhuyễn thịt heo và mỡ rồi trộn với rượu, đường. Sau đó, nhồi hỗn hợp này vào ruột lợn khô để làm chín bằng cách lên men tự nhiên.
Thành phần: Nguyên liệu là những miếng thịt vai, thịt mông hoặc thịt thăn của những con heo vừa mới giết mổ, mắm, đường, tiêu, gia vị,...
Bảo quản: Cho lạp xưởng vào túi nilon và treo ở những nơi thoáng mát
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chiên
Chất lương: Sản phẩm đạt chứng nhậ OCOP 3 sao, ATVSTP,...