Chả lụa là một món ăn ngon, nhìn qua tưởng chừng như dễ làm nhưng khi bắt tay vào làm thì bạn mới có thể cảm nhận được món này đòi hỏi phải nắm vững kỹ thuật, tốn nhiều thời gian và công sức, quan trọng là phải đặt sự tâm huyết vào thì chả lụa mới có thể thơm ngon, giòn dai được.
Thành phần: Nguyên liệu làm chả lụa với thịt heo, mỡ heo, bột năng, hành tím, hạt nêm, tiêu xay, dầu ăn,muối, đường, nước mắm,..
Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay khi mở bao bì
Chất lượng: Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao, ATVSTP,...