Thành phần: Bột mì, trứng gà,lá dứa,..
Mô tả: Bánh bông lan lá dứa chứa giá trị dinh dưỡng cao do thành phần chính trong bánh là trứng gà và bột mì. Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết trung bình 1 quả trứng lớn có 2.7g protein từ lòng đỏ và 3,6g protein từ lòng trắng, chất đạm ở lòng đỏ đơn giản và dễ hòa tan lại tập trung nhiều các vitamin như B1, B6, A, D, K và nhiều khoáng chất như sắt, kẽm, đồng…Trong lòng trắng cũng chứa vitamin B2 và B6 và đặc biệt là vitamin B8 góp phần hỗ trợ quá trình sản xuất năng lượng đáp ứng nhu cầu cần thiết của cơ thể, vì thế trứng gà rất tốt cho việc giảm mỡ máu, phòng ngừa bệnh tim mạch và tốt cho mắt. Bột mì chứa nhiều tinh bột, protein, vitamin (B1, B2, B3, B4, B5, B6) và các khoáng chất (selen, mangan, photpho, đồng, folate…) tốt cho tim mạch và hỗ trợ sự phát triển của cơ thể vì thế bánh bông lan rất tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.
Hướng dẫn sử dung: Dùng ngay sau khi mở bao bì