chi tiết sản phẩm

Trứng gà ác lộn

Mô tả: Sản phẩm trứng gà ác lộn Xuân Kỳ có chất lượng về các chỉ tiêu vi sinh vật an toàn, kết quả kiểm nghiệm cho thấy không phát hiện các laoij vi sinh vật gây hại. Thành phần bên trong trứng kết quả kiểm nghiệm cũng cho thấy tốt cho sức khoẻ ngườu tiêu dùng.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỘ KINH DOANH NGUYỄN XUÂN KỲ

Liên hệ: 0909046906

Thông tin chi tiết

Mô tả: Sản phẩm trứng gà ác lộn Xuân Kỳ có chất lượng về các chỉ tiêu vi sinh vật an toàn, kết quả kiểm nghiệm cho thấy không phát hiện các laoij vi sinh vật gây hại. Thành phần bên trong trứng kết quả kiểm nghiệm cũng cho thấy tốt cho sức khoẻ ngườu tiêu dùng. 

Công dụng:

Trứng gà ác lộn có tác dụng tu âm, dưỡng huyết, ích trí, giúp cơ thể nhanh tăng trưởng, với hàm lượng protein cao và mang lại đến hơn 182 kí lô cal năng lượng

Ngoài ra, trứng gà ác lộn còn có nhiều betacaroten (435µg); vitamin A (875µg), một số ít sắt, gluxit, vitamin B1 và C…

Trứng gà ác lộn dùng tốt cho đa số các loại đối tượng từ người già đến trẻ em, giúp tăng cường sinh lực sau một ngày làm việc mệt mỏi của các bật phụ huynh, giúp em bé tăng thêm trí thông minh và bổ sung canxi, giúp tăng cường trí nhớ cho các em học sinh còn đang đến trường.

Cách dùng đơn giản, chỉ cân luộc thật chín trong nước sau đó lấy ra ăn cùng muối tiêu, rau răm, gừng. Những loại gia vị rau răm và gừng là thành phần chung ta tăng cường hấp thụ nguồn dưỡng chất không tự hâp thu được mà cần phải được tổng hợp từ trong cơ thể, ngoài ra việc sử dụng 2 loại gia vị này giúp khẩu vị của trứng gà ác lộn của chúng ta thêm phần đậm đà hơn. Ngoài ra nếu muốn thay đổi khẩu vị các bạn cũng có thể xào me hoặc nấu cháo cho các em nhỏ ăn
Lưu ý: Trứng chỉ có vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Quý khách vui lòng đặt hàng trước 1 ngày.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Trà Vinh

Thành phần: Trứng gà Ác lộn

Quy cách: 10 Trứng/hộp

Đơn vị tính: Trứng

Sử dụng: Có thể chế biến thành các món luộc, rang me, hấp muối, hấp xã, ….

Bảo quản: Tuy trứng có hạn sự dụng đến 12 ngày nhưng vì là trứng lộn khó bảo quản nếu phôi chết sẽ mất ngon nên chúng tôi khuyên bạn nên ăn liền trong ngày (tuyệt đối không để trứng trong tủ lạnh vì trứng ăn sẽ bị đắng). Nếu không ăn liền được thì các bạn nên để trứng ở chổ ấm, khô thoáng và tránh đậy kín